Trương Ngọc Ánh rạng rỡ trên phim trường Project Runway Việt Nam 2014

Chuyện hôn nhân tan vỡ đang được báo chí khai thác triệt để gần đây dường như không tác động đến phong thái chuyên nghiệp của nữ giám khảo Project Runway Việt Nam 2014

Trong buổi đánh giá và loại đầu tiên của chương trình Project Runway Việt Nam 2014, host Trương Ngọc Ánh có mặt tại trường quay với phong cách vô cùng sang trọng.

IMG_6458

Trương Ngọc Ánh xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ

Cô chọn mặc một chiếc đầm có họa tiết lạ mắt kết hợp với phần vải đen được thiết kế như một chiếc áo veston khoác ngoài, giúp khéo léo tôn lên vóc dáng.

Sở hữu vóc dáng đáng mơ ước, cô khoát lên mình chiếc đầm sang trọng

Ngoài ra, nữ diễn viên còn sử dụng một số phụ kiện như đôi hoa tai bản to cổ điển và chiếc nhẫn để điểm xuyết cho bộ trang phục thêm phần thanh lịch, quý phái.

Project-Runway-giam-khao

Trên ghế nóng, Trương Ngọc Ánh mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện, tuy nhiên cũng rất nghiêm khắc khi chỉ ra những khuyết điểm của các nhà thiết kế. Buổi ghi hình kéo dài đến 3 giờ sáng nhưng Trương Ngọc Ánh cùng các giám khảo nhà báo Thiên Hương, đại diện tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam và nhà thiết kế Công Trí vẫn rất chuyên nghiệp và không tỏ ra mệt mỏi. Đặc biệt, buổi ghi hình còn có sự góp mặt của ông Jean Paul Cauvin, đại diện Học viện Atelier Chardon Savard, với vai trò giám khảo khách mời.

Tập đầu tiên của chương trình Project Runway Việt Nam 2014 sẽ được phát sóng lúc 20 giờ Chủ nhật trên VTV3 ngày 11–5. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 6–7–2014 trên sóng VTV3.

Project Runway Việt Nam 2014 do tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam bảo trợ thông tin.

Xem thêm