Trương Ngọc Ánh liên tục diện tông đen quyền lực đi chấm thi Project Runway

Sáng nay 11-5, vòng sơ tuyển khu vực miền Nam của chương trình Project Runway mùa thứ ba đã diễn ra Trung tâm hội nghị Grand Palace, TP. Hồ Chí Minh. Nữ diễn viên Trương Ngọc Anh tiếp tục trở lại với vai trò host của chương trình

Xuất hiện trong ngày cuối của vòng sơ tuyển Project Runway Vietnam 2015 tại TP.HCM, Trương Ngọc Ánh – nữ giám khảo duy nhất của cuộc thi trông thật thanh lịch với bộ đầm đen phối pli trắng kem do Lâm Gia Khang, Top 3 Project Runway Vietnam mùa đầu tiên năm 2013 thiết kế.

Bằng cách mix & match với phụ kiện độc đáo, sang trọng như giày và vòng cổ của Miu Miu, hoa tai Dior… , nữ giám khảo quyền lực trở nên thật duyên dáng, cuốn hút trong chiếc đầm lạ mắt của một trong những nhà thiết kế tài năng trưởng thành từ Project Runway Vietnam.

TRUONGNGOCANH-PROJECTRUNWAY2015-DRESSED-5 TRUONGNGOCANH-PROJECTRUNWAY2015-DRESSED-1

Bà trùm “Hương Ga” chia sẻ chị rất thích kết hợp những bộ trang phục của nhiều nhà thiết kế khác nhau, cả quốc tế lẫn trong nước để tạo nên một tổng thể hoàn chính, đúng phong cách cá nhân mà cô đang theo đuổi.

Trong buổi casting đầu tiên vào sáng thứ Hai 11-5, host Trương Ngọc Ánh đã xuất hiện đầy mạnh mẽ và sang trọng bộ suit màu đen, trong đó chiếc áo khoác được khoét cổ sâu táo bạo đầy gợi cảm. Cả bộ trang phục là thiết kế của nhà Versace, trị giá 150 triệu đồng, được kết hợp cùng với phụ kiện ánh vàng lấp lánh nổi bật.

PROJECTRUNWAY2015-TRUONGNGOCANH_9667 PROJECTRUNWAY2015-TRUONGNGOCANH_0155

 

PROJECTRUNWAY2015-TRUONGNGOCANH_0128

Cô cùng các thành viên khác trong ban giám khảo là nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, mentor Tùng Leo cùng diện những bộ trang phục màu đen ton-sur-ton quyền lực.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí lựa chọn veston đen của thương hiệu KIN Concept.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí lựa chọn veston đen của thương hiệu KIN Concept

Mentor Tùng Leo trẻ trung với áo sơ mi và quần tây tông đen đồng bộ.

Mentor Tùng Leo trẻ trung với áo sơ mi và quần tây tông đen đồng bộ

Bên cạnh dàn giám khảo là sự xuất hiện của hai quán quân Project Runway mùa thứ nhất và thứ hai, Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền. Cả hai lựa chọn cho mình phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt. Nếu như Quán quân Project Runway Vietnam mùa đầu tiên chọn cho mình phong cách lịch lãm với veston xám đen, thì Lý Giám Tiền – Quán quân Project Runway Vietnam 2014 lại tự tin diện bộ trang phục cá tính với phụ kiện nón fedora.

PROJECTRUNWAY2015-TRUONGNGOCANH_0072

Chương trình đã thu hút hàng trăm tài năng thiết kế tham gia với mong muốn theo đuổi đam mê và trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Không khí diễn ra khá nhộn nhịp khi các tài năng thiết kế dường như đã sẵn sàng để bắt đầu một “cuộc chiến” đầy cam go, giành lấy tấm vé danh giá vào Ngôi nhà chung.

PROJECTRUNWAY2015-TRUONGNGOCANH_0090

Vòng sơ tuyển miền Nam của Project Runway Việt Nam diễn ra trong 2 ngày. Ngày đầu tiên là vòng thi “Gặp gỡ Ban giám khảo” và vòng thử thách sáng tạo. Ngày thứ hai là vòng cắt may và phỏng vấn. Trải qua 4 vòng thi, ban giám khảo sẽ quyết định ai là những người nhận được cơ hội vào ngôi nhà chung – vòng bán kết của Project Runway Việt Nam. Vòng sơ tuyển của khu vực phía Bắc sẽ diễn ra ngày 15-5 tại Trung tâm thương mại The Garden, Hà Nội.

Xem thêm