Hyunjin (Stray Kids) và Troye Sivan bất ngờ hợp tác làm nhạc

Sau lần gặp gỡ ở show Versace, Hyunjin (Stray Kids) và Troye Sivan đánh dấu tình bạn của mình bằng màn kết hợp âm nhạc

Hyunjin (Stray Kids) và Troye Sivan thân thiết ngay từ lần đầu gặp gỡ. Ảnh: Twitter

Không chỉ là bạn bè, thành viên nhóm Stray Kids, Hyunjin và Troye Sivan đã sẵn sàng giới thiệu đến người hâm mộ sản phẩm kết hợp đầu tiên cùng nhau. Kể từ khi hai nam thần tượng lần đầu gặp gỡ, nguời hâm mộ đã luôn mong chờ cả hai hợp tác với nhau và giờ đây điều đó đã chính thức thành hiện thực sau nhiều lần úp mở từ Troye Sivan.

Troye Sivan làm mới sản phẩm âm nhạc với sự góp giọng của Hyunjin (Stray Kids) và PinkPantheress

Bìa ca khúc được mô phỏng theo 3 giọng ca chính gồm Troye Sivan, Hyunjin (Stray Kids) và PinkPantheress. Ảnh: Twitter

Thời gian gần đây, Troye Sivan khiến người hâm mộ vô cùng tò mò khi liên tục đăng những đoạn nhạc ngắn trên TikTok. Bây giờ, mọi bí mật đã được bật mí!

Hóa ra, Troye Sivan đã hợp tác cùng Hyunjin (Stray Kids) và PinkPantheress để tạo ra bản remix cho ca khúc Rush đã ra mắt vào tháng Bảy vừa qua. Bằng chứng là Troye Sivan đã tag tên của Hyunjin vào bằng Instagram mới nhất của mình, dù trước đó vô cùng kín kẽ và cẩn mật không để lộ thông tin. Những đoạn nhạc trên TikTok được cho là trích đoạn từ bản remix này.

Bản phối này được phát hành dưới dạng đĩa đơn kỹ thuật số này vào ngày 31/08. Dự án này là một phần trong kế hoạch phát hành các bản remix Rush của anh với nhiều nghệ sĩ bao gồm Big Freedia, Punctual, Tom Santa, Leland…

Show diễn Versace kết nối hai thần tượng âm nhạc

Sau màn ra mắt tại show diễn Versace, không lâu sau đó, Hyunjin đã trở thành Đại sứ của thương hiệu, đánh dấu một bước tiến lớn trong sự nghiệp nam ca sĩ. Ảnh: Twitter

Tình bạn của Troye Sivan và Hyunjin bắt đầu khi cả hai được mời tham dự buổi diễn thời trang La Vacanza của Versace hồi tháng 5/2023. Dù là lần đầu gặp gỡ, nhưng có vẻ cả hai đã hợp ý nhau. Hình ảnh ghi lại sự kiện cho thấy cả hai liên tục trò chuyện, chụp ảnh cùng nhau. Troye Sivan thậm chí còn đăng ảnh chụp với Hyunjin, với dòng chú thích cho biết anh rất yêu quý thành viên Stray Kids, và tự hỏi rằng liệu có thể kết hợp với nam thần tượng trong tương lai hay không.

Chỉ ba tháng sau khi cả hai gặp gỡ, họ đã cùng nhau tung ra bản remix Rush. Người hâm mộ kỳ vọng rằng đây sẽ là bước khởi đầu cho nhiều dự án chung của cả hai trong tương lai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm