Trình Mỹ Duyên đem lá sen, nón lá, tò he vào bộ ảnh khai xuân 2021

"Nàng Kiều" khi cá tính, lúc nhu mì trong tạo hình rực rỡ màu sắc mà đậm chất Việt với bộ ảnh chào xuân Tân Sửu

Năm 2021 hứa hẹn là một năm bứt phá của Trình Mỹ Duyên. Người đẹp gốc Tuyên Quang sẽ góp mặt trong dự án phim Kiều của đạo diễn Mai Thu Huyền. Bên cạnh đó, cô cũng cho thấy màn lột xác bất ngờ.

Khai niên 2021, Trình Mỹ Duyên đem đến những khung hình bắt mắt đậm tính văn hoá trong bộ ảnh Xuân Tân Sửu.

Trình Mỹ Duyên đề cao những item thời trang mang hồn Việt

Trình Mỹ Duyên diện những trang phục cách điệu, lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống. Hơi thở hiện đại cùng thần thái mạnh mẽ của cô đem đến làn gió lạ cho tà áo dài quen thuộc.

Thêm phần âm sắc Việt là những phụ kiện hay ho như: Chiếc nón lá với đủ kích thước, chiếc quạt mo be bé xinh xinh hay thậm chí là tán lá sen chứa đựng quốc hồn quốc tuý của dân tộc.

Cô cũng không quên quảng bá những nghệ thuật dân gian Việt Nam. Tò he được khéo léo lồng ghép vào bộ trang phục từ chiếc trâm cài tóc, đến cách makeup và chiếc áo len đính kết sặc sỡ. Trong khi đó, chú cào cào lá dứa cài trên tóc lại nhắc về nghệ thuật xếp lá dứa nức tiếng miền Tây.

Cầu mong may mắn cho năm mới với những sắc màu

Năm mới, mỹ nhân 9x cũng không quên chọn những màu sắc rực rỡ cùng những hình ảnh ẩn chứa ý nghĩa may mắn. Đó là cánh bướm xinh tươi – báo hiệu sự khởi sắc; hay hình ảnh cá Koi đem đến vận may; nhành hoa lay ơn vươn thẳng đại diện cho sức xuân căng tràn.

Một nàng Kiều rất khác

Trình Mỹ Duyên được truyền thông nhắc đến gần đây với danh xưng nàng Kiều. Hình ảnh đoan trang, nhu mì đó hẳn là phù hợp với thần thái của người đẹp này. Bởi đạo diễn Mai Thu Huyền cũng từng nói: Trình Mỹ Duyên sinh ra là để dành cho vai Kiều!

Thế nhưng, không chọn bó hẹp mình trong một hình tượng có phần uỷ mị, Trình Mỹ Duyên lại thử sức ở những tạo hình táo bạo. Cô gây ấn tượng với thần thái high-fashion. Nhưng vẫn không thiếu đi sự mềm mại của người phụ nữ Việt.

**Êkíp thực hiện**

Photographer: Milor Trần
Stylist: Trần Đạt
Assistant stylist: Thúy Trương Thư Nguyễnn
Makeup & Hair: Xi Quan Lê
Assistant Makeup: Quan Lê
Nail: Nguyen Thi Nguyen
Phụ kiện: Trần Quốc Dũng
Trang phục: Võ Công Khanh – Thuỷ Nguyễn – VUNGOC&SON – Nguyễn Đoàn Bảo Minh – Nie Đào –
Trí Đông Phong – She by Hoa Nguyen – Trần Minh Anh

>>> Xem thêm: TRÌNH MỸ DUYÊN – CAO THÁI HÀ: ĐỐI THOẠI CÙNG KIỀU VÀ HOẠN THƯ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm