Trang sức và đồng hồ Omega: Bạn đồng hành đẳng cấp

Từng khoảnh khắc trong cuộc đời trôi qua đều mang ý nghĩa với bạn. Để tận hưởng từng phút giây đó, hãy chọn một chiếc đồng hồ phù hợp làm bạn đồng hành

LỘNG LẪY TIỆC ĐÊM
Với những phụ nữ yêu thích sự sành điệu khi phối trang sức và đồng hồ đồng bộ, dòng trang sức Omega Dewdrop là sự lựa chọn hoàn hảo đi cùng đồng hồ Omega Ladymatic. Lấy cảm hứng từ biểu tượng của Omega, Omega Dewdrop hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ, sự thanh lịch và tính bất tận. Chiếc vòng cổ Omega Dewdrop dài 50cm với thiết kế chi tiết tinh xảo như hình giọt nước làm từ vàng hồng 18K và gắn 28 viên kim cương nặng tổng cộng 0.325 carat. Bạn sẽ xuất hiện thật lộng lẫy khi kết hợp Omega Ladymatic và Omega Dewdrop trong những buổi tiệc đêm.
Ảnh trên: Đồng hồ Omega Ladymatic, dây chuyền Omega Dewdrop và hoa tai Omega Constellation

THANH LỊCH NƠI CÔNG SỞ

OMEGA-TIEC

Đồng hồ Omega Constellation Pluma. Bộ trang sức gồm dây chuyền, lắc tay và hoa tai Omega Constellation
 

Những ai yêu thích vẻ đẹp thanh lịch hẳn sẽ không thể rời mắt khỏi chiếc đồng hồ và dòng trang sức Constellation Pluma. Omega Constellation Pluma có mặt đồng hồ bằng chất liệu xà cừ óng ánh với gam màu vàng hồng và mặt số đính 12 viên kim cương với đế bằng vàng 18K. Sự thanh lịch và sang trọng của đồng hồ Omega Constellation Pluma sẽ càng được tăng lên khi bạn phối hợp với dây chuyền và lắc tay đồng bộ, làm từ vàng hồng 18K. Riêng hoa tai có đính thêm 48 viên kim cương lấp lánh.

Xem địa chỉ mua sắm tại đây.

Tổng hợp: Anh Đỗ – Ảnh: Otto – Concept: Lộc Đỗ

Xem thêm