Đến Krabi ngắm các trang sức cao cấp mới nhất của Tiffany & Co

Khách mời được tận mắt chiêm ngưỡng những thiết kế đắt giá nhất từ thương hiệu Tiffany & Co tại sự kiện ở Krabi, Thái Lan

Tuần qua, bộ phận thương hiệu trang sức cao cấp Tiffany & Co tại Châu Á đã tổ chức một sự kiện tại Krabi, Thái lan. Khách mời đến với sự kiện được trải nghiệm 3 ngày tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Phulay Bay Ritz-Carlton.

Trong suốt thời gian này, các khách mời đã có cơ hội khám phá văn hoá địa phương thông qua một loạt trải nghiệm độc đáo và đa dạng. Đi cùng đó là những ấn tượng khó quên từ vẻ đẹp toả sáng và lộng lẫy đến từ các thiết kế trang sức cao cấp của Tiffany & Co, đặc biệt là những sáng tạo của Jean Schlumberger.

Bộ sưu tập trang sức cao cấp Caravan Collection của Tiffany & Co tại sự kiện ở Krabi, Thái Lan

>>> XEM THÊM: TIFFANY & CO KHẲNG ĐỊNH RẰNG XANH MỚI LÀ MÀU CỦA TÌNH YÊU

Dây chuyền Thistle với 112 viên kim cương nặng trên 57 carats được Tiffany & Co trình làng ở Krabi, Thái Lan. Thiết kế đến từ chủ đề Jean Schlumberger. Những ai am hiểu về thương hiệu biết rằng Jean Schlumberger là một nhà thiết kế nổi tiếng của Tiffany & Co trong thế kỷ 20.

Là người Pháp nhưng Jean Schlumberger lại lặn lội đến New York lập nghiệp. Trong giai đoạn cộng tác cùng thương hiệu, ông trở thành một trong những nhà thiết kế trang sức đại tài của thế kỷ 20. Việc tái hiện các bản vẽ từ Jean Schlumberger đã trở thành một phần không thể thiếu cho các bộ sưu tập trang sức cao cấp Caravan.

Các thiết kế của ông mang vẻ đẹp đa sắc đầy ngẫu hứng từ thiên nhiên. Một ví dụ điển hình là cài áo Bird on a Rock. Thiết kế lần đầu tiên debut cùng viên kim cương vàng nặng 128 carat trứ danh của thương hiệu. Hình ảnh chú chim đậu trên viên đá quý đã trở thành một biểu tượng nhận diện của Tiffany & Co. Mẫu thiết kế Bird on a Rock cũng được Tiffany & Co triển lãm ở Krabi, Thái Lan.

>>> XEM THÊM: VIÊN KIM CƯƠNG VÀNG 128 CARAT CỦA TIFFANY & CO

Khách mời là những ngôi sao, khách hàng VIP của thương hiệu

Người mẫu và diễn viên Praya Lundberg

Diễn viên Heart Evangelista

Không gian được bài trí lãng mạn và sang trọng tại sự kiện Tiffany & Co ở Krabi

>>> XEM THÊM: BÊN TRONG TRIỂN LÃM LONDON KỶ NIỆM 185 NĂM TUỔI TIFFANY & CO

Ảnh: Tiffany & Co
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm