TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC TẠI CỬA HÀNG THỰC PHẨM HỮU CƠ CHUẨN QUỐC TẾ RYAN’S GROCERY NHÂN NGÀY KHAI TRƯƠNG

Thương hiệu thực phẩm hữu cơ đạt chuẩn quốc tế Ryan's Grocery đã đến Việt Nam. Tuần lễ khai trương kéo dài đến hết ngày 15/12/2019.

Ryan’s Grocery chính thức đem thực phẩm hữu cơ sạch đến với người tiêu dùng Tp Hồ Chí Minh.

Ngày 7 tháng 12, Ryan’s Grocery chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh. Đây là dự án nhượng quyền trong lĩnh vực sản phẩm hữu cơ đầu tiên mang quy mô quốc tế tại Việt Nam. Thương vụ này giữa Ryan’s Grocery Singapore và PM Quỳnh Lâm. Lễ khai trương có sự tham dự của nhiều khách mời quan trọng. Ông Roy Kho – TLS Singapore tại TP HCM, Bà Wendy Foo – Nhà sáng lập Ryan’s Grocery Singapore, Bà Mai Thị Quỳnh Trang – Tổng giám đốc PM Quỳnh Lâm và nhiều vị khách quý khác.

Ước mơ cải thiện chất lượng bữa ăn của người Việt

Được biết, Việt Nam là nơi đặt cửa hàng thực phẩm hữu cơ đầu tiên ngoài Singapore. Tại buổi lễ, bà Wendy Foo đã có những chia sẻ chân thành. Sau nhiều năm quan sát, bà nhận thấy: “Thị trường thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam có tiềm năng lớn. Nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ đạt chuẩn của người Việt ngày càng cao. Có rất nhiều vị khách Việt đến cửa hàng của chúng tôi tại Singapore và hỏi mua thực phẩm hữu cơ.”

Nhận thấy tiềm năng thị trường Việt Nam, Wendy Foo quyết định hợp tác mở rộng cùng PM Quỳnh Lâm. Tại Việt Nam, PM Quỳnh Lâm rất có uy tín với những sản phẩm tốt, an toàn. Hơn nữa, đơn vị này cũng có cùng mục tiêu và tầm nhìn với vị doanh nhân Singapore.

Bà Wendy Foo – Nhà sáng lập Ryan’s Grocery Singapore tại lễ khai trương Ryan’s Grocery Việt Nam.

Cửa hàng của Ryan’s Grocery toạ lạc tại 200 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Không gian rộng rãi tới 400 m2. Chị Minh Phương (Kinh doanh tự do) liên tục cho những thực phẩm tươi ngon vào giỏ của mình. Ryan’s Grocery có hơn 600 mặt hàng, trong đó hơn 70% là sản phẩm hữu cơ, Gluten free, Allergen-free. Các sản phẩm này bao gồm các loại thịt, rau, đồ khô… đều được chứng nhận quốc tế. Hầu hết các sản phẩm nhập khẩu có xuất xứ từ các nước phát triển có tiêu chuẩn cao như Australia, Nhật, Châu Âu và Singapore…. Các sản phẩm của nhà cung cấp Việt Nam đều đạt được chứng nhận hữu cơ quốc tế.

Khách hàng ghé thăm và mua sắm đông đúc tại Ryan’s Grocery trong ngày khai trương.

Trải nghiệm tuyệt vời cùng Ryan’s Grocery

Dạo quanh cửa hàng, chị Minh Phương “lạc bước” trong không gian ẩm thực sang trọng. Đặc biệt, trong ngày khai trương, khách hàng còn được trải nghiệm ẩm thực cùng đầu bếp đến từ Singapore. Chuyên gia hướng dẫn cách cắt thịt để giữ được vị tươi ngon. Sau đó chế biến ngay tại chỗ cho khách hàng thưởng thức.

Đây là lần đầu tiên khách hàng Việt được thưởng thức thịt bò thương hiệu Mara Organic. Đây là sản phẩm đạt chuẩn APIQ Free Range. Như hàng trăm khách hàng ghé thăm và mua sắm tại Ryan’s Grocery trong ngày khai trương 7/12/2019, chị Minh Phương cho biết : “An toàn thực phẩm đang là một vấn đề rất nóng hiện nay. Nguồn thịt thì nhiều nhưng để đảm bảo sạch, organic lại rất khó. Khi đi du lịch ở Singapore, tôi biết đến Ryan’s Grocery uy tín với sản phẩm hữu cơ chất lượng. Tôi đã luôn mong muốn ở Việt Nam có một cửa hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế như vậy. Do đó, khi Ryan’s Grocery về Việt Nam, tôi thấy rất vui. Đây sẽ là địa chỉ mua thực phẩm hữu cơ khiến mình yên tâm”.

Ryan’s Grocery độc quyền sản phẩm thịt heo thương hiệu Borrowdale. Sản phẩm được chăn nuôi theo tiêu chuẩn APIQ Free và đạt chứng nhận Carbon Neutral.

Bà Mai Thị Quỳnh Trang – TGĐ PM Quỳnh Lâm cũng chia sẻ những quan điểm thống nhất với Ryan’s Grocery. Họ mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng với các sản phẩm hữu cơ của người Việt. Đây là việc làm góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng sống. Đồng thời đề cập triết lý “Hơn cả một bữa ăn” mà công ty theo đuổi. “Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp giải pháp tối ưu về nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng thượng hạng. Khách hàng của chúng tôi là những người sành ăn, ăn kiêng hay ăn theo chế độ đặc biệt. Ăn uống không chỉ giúp bạn no bụng mà còn là phòng ngừa các vấn đề sức khỏe. Vì vậy, nguồn gốc thực phẩm cần đặt lên ưu tiên hàng đầu. Với những sản phẩm, dịch vụ của mình, Ryan’s Grocery mong muốn góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, góp phần cải thiện môi trường ngày càng tốt đẹp hơn”.

Ryan’s Grocery mang đến loạt ưu đãi khủng nhân dịp khai trương.

Tuần lễ khai trương Ryan’s Grocery kéo dài đến hết ngày 15/12/2019. Khách hàng mua sắm trong dịp này có nhiều ưu đãi: Giảm giá từ 5% đến 10% cho một số sản phẩm. Cơ hội nhận combo quà tặng và voucher mua hàng.

Đa dạng sản phẩm hữu cơ đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Ryan’s Grocery cam kết 100% sản phẩm được bán đạt chuẩn về quy trình sản xuất tại Singapore và các nước phát triển khác. Chứng nhận APIQ Free Range có những quy định nghiêm ngặt đối với quá trình nuôi. Vật nuôi phải được nuôi trong mô hình trang trại mở, tự do tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe. Đến giai đoạn tập cai sữa sẽ sống ở khu vực rộng lớn ngoài trời suốt quá trình trưởng thành. Các tiêu chuẩn trang trại mở, tự do của APIQ cũng đảm bảo về nguồn nước, thực phẩm. Như vậy, vật nuôi có thể có những điều kiện tự nhiên của môi trường sống được duy trì. Mô hình chăn nuôi này nhằm giảm mức độ căng thẳng cho vật nuôi xuống mức thấp nhất. Từ đó tạo cơ sở để tạo ra nguồn thịt cao cấp, mọng nước, mềm và hoàn toàn tự nhiên.

Ryan’s Grocery cũng kinh doanh độc quyền thịt heo thương hiệu Borrowdale. Sản phẩm đạt chuẩn APIQ Free và chứng nhận Carbon Neutral theo chương trình Giảm thiểu Carbon của Viện Carbon. Các trang trại cung cấp thực phẩm cho Ryan’s Grocery cam kết áp dụng các thành tựu khoa học. Bên cạnh đó kết hợp những kỹ thuật nông nghiệp tốt nhất trong canh tác. Mục đích là giảm thiểu phát thải carbon, từ đó góp phần hạn chế biến đổi khí hậu. Ngoài ra, các sản phẩm được bán tại Ryan’s Grocery còn có nhiều chứng nhận khác: Australian Certified Organic, USDA Organic, Gluten free, True Aussie Beef and Lamb…

Xem thêm