Tổ chức world tour đầu tiên, IVE sold out 2 đêm Seoul chỉ sau 5 phút

Nhóm nhạc nữ hàng đầu gen 4, IVE, đã sẵn sàng cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên

6 thành viên IVE gồm Rei, Gaeul, Wonyoung, Yujin, Leeseo, Liz. Ảnh: Twitter

Debut vào tháng 12/2021, IVE nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc Kpop Gen 4 (thế hệ 4) nổi tiếng nhất vào thời điểm hiện tại. Với đĩa đơn đầu tiên Eleven, rồi Love Dive, After Like… nhiều ca khúc của IVE càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc, giúp nhóm giành được hàng loạt giải thưởng tại các lễ trao giải khác nhau.

Thế nhưng, phải hai năm kể từ khi IVE ra mắt, công ty chủ quản Starship mới phát triển kế hoạch cho chuyến lưu diễn toàn cầu đầu tiên của nhóm.

Show What I Have, chuyến lưu diễn toàn cầu đầu tiên của IVE

Mặc dù hé lộ show diễn quy mô đầu tiên của IVE, nhưng các địa điểm sau Seoul vẫn chưa được công ty công bố. Ảnh: Starship Entertainment

Đầu tháng 8 vừa qua, Starship Entertainment, công ty quản lý của IVE đã thông báo rằng nhóm nhạc 6 thành viên sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên Show What I Have.

Tour lưu diễn sẽ bắt đầu với 2 đêm tại Seoul vào tháng 10/2023 tại sân vận động Jamsil – đêm diễn cũng sẽ được phát sóng trực tuyến qua nền tảng BeyondLive.

Show What I Have sẽ là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của IVE kể từ khi ra mắt, nối tiếp chuyến lưu diễn châu Á The Prom Queens vô cùng thành công đã kết thúc tại Bangkok vào tháng trước. Tuy nhiên, ngoài Seoul, Starship Entertainment hiện tại vẫn giữ bí mật về các địa điểm biểu diễn khác.

Xem lại fan concert ở Bangkok

IVE comeback trong tháng 10, hé lộ ca khúc mới trên sân khấu Seoul

Dựa trên những gì IVE đã thể hiện trong các tour lưu diễn trước, người hâm mộ có thể tin tưởng rằng sáu cô gái sẽ mang tới những màn trình diễn được nâng tầm chuẩn đẳng cấp quốc tế cùng danh sách các bài hát phong phú. Nhất là vì trong tháng 10, IVE sẽ có màn comeback mới. Ca khúc này sẽ được hé lộ chính trên sân khấu Seoul, khiến các fan không thể không mua vé đi xem thần tượng diễn live sản phẩm mới.

Ảnh: Starship Entertainment

Ngay khi vé hai đêm diễn Show What I Have của IVE tại Seoul mở bán vào ngày 22/08 vừa qua, nhiều trang thống kê cho biết lượng vé đã bán hết sạch chỉ 5 phút sau đó.

Với sức nóng ngay từ khi mở bán vé, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của IVE được hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho nhóm nhiều thành tích trong sự nghiệp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm