Topshop Unique Xuân Hè 2015 RTW

Phong cách chủ đạo trong bộ sưu tập lần này của Topshop Unique là thể thao nhằm "khơi lại nét quyến rũ vốn đã bị lu mờ của vùng bờ biển Anh Quốc".

Previous Next

Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 RTW của Topshop Unique

Thời gian: 14-9-2014

Địa điểm: London

Cara Delevingne mở màn show diễn Xuân Hè 2015 của Topshop Unique trong bộ đầm thể thao trắng, đen, đỏ viền bèo ở lai váy. Và đó chính là phong cách chủ đạo trong bộ sưu tập lần này của Topshop Unique, nhằm “khơi lại nét quyến rũ vốn đã bị lu mờ của vùng bờ biển Anh Quốc”, theo như ghi chú của thương hiệu.

Sử dụng những gam màu đặc trưng như xanh, trắng, đỏ nhưng bộ sưu tập không mang phong cách hàng hải cổ điển thường thấy. Các thiết kế và cả người mẫu mặc chúng đều mang sức sống tươi trẻ và nhịp điệu sôi động đến sàn diễn lần này. Đội ngũ thiết kế của Topshop Unique hẳn đã nghĩ đến hình ảnh những cô cậu thanh niên phóng khoáng sống tại những thị trấn ven biển. Ban ngày họ khỏe khoắn trong những bộ sportswear trong khi đêm xuống lại lột xác với những bộ cánh lấp lánh cho những buổi party. Do đó chúng ta có những chiếc áo off-shoulder lửng viền bèo, váy xếp pli ngắn, áo khoác thể thao có dây kéo hay quần shorts viền bèo cực ngắn như quần bơi. Cuối cùng, những chiếc đầm vải sheer cực mỏng được che phủ đây đó bằng một ít chi tiết đính đá lấp lánh sẽ là trang phục lý tưởng cho những buổi party thâu đêm ngoài bến cảng.

Ảnh: Imaxtree

Xem thêm