Shontelle cùng 30 thí sinh tổng duyệt trước giờ G Chung kết Miss Earth Việt Nam 2023

Chỉ còn ít giờ nữa là đêm Chung kết Miss Earth Vietnam 2023 sẽ chính thức diễn ra

Sau gần 3 tháng tổ chức, cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 cuối cùng cũng đi đến đêm chung kết với 30 thí sinh xuất sắc nhất. Gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia Miss Earth quốc tế 2023 diễn ra vào tháng 12/2023 tại TP.HCM sẽ chính thức lộ diện vào đêm nay.

Ngôi sao quốc tế Shontelle, ca sĩ Trọng Hiếu và Hoàng Mỹ An biểu diễn trong Chung kết Miss Earth Vietnam

Đêm chung kết của Miss Earth Việt Nam 2023 bên cạnh các phần trình diễn của Top 30 thí sinh, còn có những màn trình diễn âm nhạc bùng nổ của ngôi sao ca nhạc quốc tế Shontelle. Ngoài ra sân khấu Miss Earth còn có sự xuất hiện của ca sĩ Trọng Hiếu và giọng ca Hoàng Mỹ An.

Thảm đỏ đêm chung kết hứa hẹn quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng cùng sự góp mặt trở lại của Top 3 Miss Earth Quốc tế gồm: Miss Earth 2022 Mina Sue Choi; Miss Earth Fire 2022 – Andrea Aguilera và Miss Earth Air 2022- Sheridan Mortlock.

Trước giờ G, tất cả các thí sinh, nghệ sĩ, ekip và bộ đôi MC Thanh Thanh Huyền, Thanh Tùng đều luyện tập hăng say để mang đến những phần trình diễn máu lửa nhất.

Sự xuất hiện của ngôi sao quốc tế Shontelle trên sàn tập hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc bùng nổ trong đêm Chung kết của Miss Earth Việt Nam 2023. Được biết Shontelle đang gặp vấn đề sức khoẻ ngay trước đêm chung kết, tuy nhiên cô vẫn nỗ lực tập luyện hết sức. Bản Impossible cũng được nữ ca sĩ đầu tư làm mới lại khi kết hợp cùng hai nhạc sĩ đình đám của Việt Nam là Dương Khắc Linh và OnlyC. Cùng chờ đón màn biểu diễn máu lửa của Shontelle vào tối nay.

Sân khấu Miss Earth Việt Nam 2023 sử dụng các vật liệu tái chế để bảo vệ môi trường

Tiết lộ về sân khấu đêm chung kết Miss Earth Vietnam 2023, đạo diễn Long Kan cho hay:

“Tôi là Đại sứ của PRO Vietnam (Liên minh tái chế bao bì Việt Nam) từ năm 2021, từng tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện về môi trường. Thế nên, trên sân khấu Miss Earth Vietnam 2023 tôi sẽ dùng ngôn ngữ nghệ thuật, thời trang kết hợp các cảnh quan thiên nhiên… Tôi sẽ đưa những vật liệu tái chế, tái sử dụng vào thiết kế sân khấu để đảm bảo thân thiện môi trường nhất cho đêm chung kết”.

Vì là một cuộc thi không chỉ hướng đến nhan sắc mà còn lan tỏa nguồn cảm hứng để bảo vệ môi trường sống, đạo diễn Long Kan bày tỏ thêm:

“Khác với những sàn diễn nhan sắc khác, chúng tôi không dàn dựng một sân khấu lộng lẫy, khổng lồ hay sàn diễn dài thẳng tắp mà câu chuyện sẽ bắt đầu từ khu rừng thiên nhiên mang tên Miss Earth, để từ đó, mỗi thí sinh sẽ là những mầm xanh vươn mình, đơm hoa và lan toả vẻ đẹp giữa thiên nhiên thuần khiết theo đúng chủ đề chương trình ME Loves Tree.

Các thí sinh sẽ sải bước dạo chơi giữa khu rừng ánh sáng với cây xanh, nước, gió… bằng vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ cũng như tình yêu thiên nhiên. Từ những mầm xanh, sau cuộc thi, các bạn tiếp tục vươn xa, hành động thiết thực và lan toả vì môi trường Xanh”.

THÔNG TIN THÊM

Đêm Chung kết của Miss Earth Việt Nam 2023, sẽ được phát sóng trực tiếp vào tối ngày 14/10/2023, trên siêu ứng dụng giải trí VieON và trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của cuộc thi bao gồm Youtube, Facebook và Tiktok.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm