Tommy Hilfiger hợp tác với Shawn Mendes trong tour lưu diễn toàn cầu

Sự hợp tác đa chiều này bắt đầu với chiến dịch 'Classics Reborn' mùa hè 2022 và sẽ bao gồm khoản tài trợ 1 triệu đô la Mỹ cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Shawn Mendes để giúp giảm thiểu và bù đắp cho sự ảnh hưởng đến môi trường từ chuyến lưu diễn này

BZ-tommy-hilfiger-shawn-mendes-1

Tommy Hilfiger thông báo chiến dịch hợp tác mang tên Play it Forward với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Shawn Mendes, xây dựng với tầm nhìn mang đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Shawn Mendes là gương mặt đại diện cho chiến dịch mùa hè 2022

Shawn Mendes là gương mặt đại diện cho chiến dịch mùa hè 2022 Classic Reborn của Tommy. Bộ sưu tập do anh đại diện được sản xuất hoàn toàn từ các vật liệu bền vững. Ngoài ra, trong chuyến lưu diễn mang tên Wonder: The World Tour sắp tới, Shawn Mendes sẽ mặc các trang phục bền vững được làm riêng cho nam ca sỹ theo phong cách Tommy Hilfiger.

Bên cạnh đó, Tommy Hilfiger sẽ tài trợ 1 triệu đô la Mỹ để giúp thực hiện chương trình Sustainability & Tour Greening Program của tour diễn. Một phần đáng kể trong khoản đầu tư này sẽ được quyên góp cho việc trồng bông tái sinh, để tiếp tục củng cố cho các sáng kiến bền vững rộng lớn hơn của Tommy Hilfiger.

Tầm quan trọng của lần hợp tác này sẽ tiến xa hơn với sự ra mắt của bộ sưu tập được đồng thiết kế giữa Tommy và Shawn Mendes vào mùa xuân 2023, tái hiện phong cách vượt thời gian một cách bền vững hơn của Tommy thông qua sự cải tiến vật liệu tái chế và các phương pháp thiết kế mới.

BZ-tommy-hilfiger-shawn-mendes-2

Chiến dịch Classic Reborn

Ra mắt vào ngày 16 tháng 5 năm 2022, chiến dịch TOMMY HILFIGER Classics Reborn được quay bởi Craig McDean với hình ảnh Shawn Mendes diện phong cách từ bộ sưu tập 1985 Program gồm chiếc áo polo 1985 mang tính biểu tượng được làm từ bông hữu cơ.

Chỉ với việc sử dụng bông hữu cơ xuyên suốt bộ sưu tập 1985 Program’s 2022 đã làm giảm CO2eq khoảng 48% và tránh được 692 tấn khí thải – tương đương với 641 chuyến bay một chiều từ London đến New York cho một hành khách.

Shawn Mendes cũng mặc những trang phục denim có chất liệu bền vững hơn, được sản xuất bằng cách sử dụng 20% bông tái chế – sử dụng ít nước và năng lượng hơn trong giai đoạn hoàn thiện. Hình ảnh bộ trang phục được hoàn thiện với các sản phẩm Tommy Hilfiger cổ điển mang đậm tinh thần hoài cổ.

“Shawn không chỉ là một nhạc sĩ đa tài. Anh ấy còn đại diện cho một thế hệ tương lai mới, những người hiểu được sự cần thiết của hành động thiết thực.

Bằng cách hợp tác với Shawn để học hỏi, chia sẻ và đổi mới, chúng tôi có cơ hội phát triển dựa trên những gì chúng tôi đã đạt được và đưa hành trình hướng đến giá trị bền vững lên một tầm cao mới. Mặc dù chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng chúng ta có thể cùng nhau xây dựng nhận thức sâu sắc hơn nữa để tạo ra tác động tích cực và lâu dài.”

BZ-tommy-hilfiger-shawn-mendes-3

Shawn Mendes nói:

“Tôi luôn được truyền cảm hứng từ Tommy và chất riêng của thương hiệu mà ông ấy đã xây dựng, và tôi rất háo hức được chia sẻ hành trình của chúng tôi cùng với người hâm mộ của mình.

Mọi người đều có vai trò trong việc tạo ra một tương lai bền vững hơn và tôi đã được truyền cảm hứng khi nhìn thấy những gì chúng ta có thể đạt được. Tôi mong chờ được học hỏi, khám phá cách mà sự tái hiện sáng tạo có thể tác động tích cực đến ngành công nghiệp thời trang và chia sẻ ý nghĩa của lối sống bền vững đối với tôi.”

Tommy Hilfiger và Shawn Mendes cũng sẽ giới thiệu một bộ sưu tập đồng thiết kế vào mùa xuân năm 2023 – đánh dấu mốc quan trọng của mối quan hệ hợp tác. Bộ sưu tập sẽ tái hiện tuần hoàn trang phục Tommy Hilfiger cổ điển cũng như mở rộng hơn sự cải tiến quá trình tái chế nguyên vật liệu.

Trong các tháng sắp tới, những thông tin chi tiết về sự hợp tác Play it Forward sẽ được chia sẻ thông qua các phương tiện xã hội của Tommy Hilfiger and Shawn Mendes.

Đôi nét về Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger là một trong những thương hiệu phong cách sống cao cấp được công nhận trên thế giới, nâng cao tinh thần và truyền cảm hứng cho khách hàng kể từ năm 1985. Thương hiệu tạo ra phong cách mang tính biểu tượng, trở nên sống động khi giao thoa giữa cổ điển và mới, được đồng sáng tạo với những người đang định hình văn hóa khắp thế giới.

Tommy Hilfiger tôn vinh nét tinh túy của phong cách Mỹ cổ điển pha chút hiện đại. Thương hiệu thời trang này cung cấp chất lượng và giá trị cao cấp cho khách hàng trên toàn thế giới theo lối sống Tommy Hilfiger và Tommy Jeans, với nhiều bộ sưu tập bao gồm quần áo thể thao nam, nữ và trẻ em, denim, phụ kiện và giày dép. Tommy Hilfiger có một cam kết vững chắc về tính bền vững và tính toàn diện.

Tại Việt Nam, Tommy Hilfiger được phân phối bởi Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC).

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm qua hệ thống cửa hàng hoặc kênh bán hàng trực tuyến tại https://bit.ly/2OireVg

HÀ NỘI

Vincom Center Bà Triệu
Tràng Tiền Plaza
Lotte Department Store
Vincom Royal City
Vincom Star City Trần Duy Hưng
Aeon Mall Hà Đông

TP.HCM

Vincom Center Đồng Khởi
Vincom Center Landmark 81
Takashimaya
Diamond Plaza
Crescent Mall
Aeon Mall Tân Phú

NHA TRANG

Gold Coast Nha Trang

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm