Tom Ford Men Xuân Hè 2021: Họa tiết hoa và màu neon không chỉ dành cho phái yếu

Nhà thiết kế Tom Ford, chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Mỹ, khép lại tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2021 với hai bộ sưu tập cho nam và nữ đa sắc

Previous Next

Ở thời điểm tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2021 diễn ra, rất nhiều thương hiệu lớn đã bỏ cuộc chơi. Các lý do đưa ra bao gồm việc họ muốn ngừng vòng xoáy tung ra các bộ sưu tập điên cuồng theo lịch tuần lễ thời trang cũ. Và hướng về “Slow Fashion” (thời trang chậm) để tránh gây hao phí tài nguyên, ô nhiễm môi trường.

Những gương mặt quen thuộc như Marc Jacobs, Michael Kors, Coach và Alexander Wang đồng thời huỷ bỏ show diễn. Chỉ còn một số gương mặt gạo cội hơn, như Jason Wu, Naeem Khan, Anna Sui và Tom Ford là trụ lại.

>>> Xem thêm: TUẦN LỄ THỜI TRANG XUÂN HÈ 2021 TẠI NEW YORK VÀ LONDON CHUYỂN LÊN DIỄN ONLINE

Vừa là nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang toàn cầu. Vừa là chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế Mỹ. Và là người kết thúc Tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2021. Gánh nặng đè lên vai Tom Ford để giữ gìn uy tín cho sự kiện.

Chính ông cũng thú nhận mình từng bị mất tinh thần trong thời gian dài. “Tôi nghĩ ngành thời trang nên ngủ đông một năm”, ông chia sẻ.

Nhưng rồi tình hình dịch cúm COVID-19 ngày càng khả quan hơn. Và Tom Ford bắt đầu tìm lại được cảm hứng thiết kế thời trang. Ý tưởng của ông là làm nên những thiết kế lạc quan, vui tươi. Khoác chúng lên mình như mặc lên niềm tin vào một tương lai tươi sáng hơn.

Tom Ford Men Xuân Hè 2021

Đối với bộ sưu tập Tom Ford Men Xuân Hè 2021 dành cho nam, Tom Ford đã chọn các màu sắc neon, pastel rực rỡ. Đi kèm họa tiết hoa to bản mang hơi ấm của xứ Xích đạo. Các thiết kế sử dụng phom dáng thoải mái của đồ mặc nhà, quần jogger và áo khoác kimono. Một bộ sưu tập thực dụng, phù hợp cho những ngày giãn cách xã hội vẫn tiếp tục diễn ra tại Mỹ, nhưng mang tinh thần lạc quan đón chờ ngày cả thế giới mở cửa trở lại.

>>> Xem thêm: NGƯỜI MẪU 3D SẼ LÀ CÔNG NGHỆ GIÚP GIỚI THỜI TRANG VƯỢT BÃO COVID-19?

Ảnh: Tom Ford
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm