Tiêu Chiến đến Milan dự tuần lễ thời trang, fan chào đón với biển hiệu rợp trời

Lần đầu tiên đến dự tuần lễ thời trang Milan hậu đại dịch, Tiêu Chiến được các fan đón chào rầm rộ

Thời trang sân bay của Tiêu Chiến trong chuyến đi đến tuần lễ thời trang Milan. Ảnh: Studio Tiêu Chiến

Sau ba năm đóng cửa vì đại dịch toàn cầu, Trung Quốc mở cửa biên giới vào tháng 1/2023. Các ngôi sao Trung Quốc lại một lần nữa lại có mặt ở những sự kiện lớn của thế giới. Trong số đó là Tiêu Chiến, người vừa hạ cánh tại tuần lễ thời trang Milan để dự show ready-t0-wear mùa Thu Đông 2023 của Gucci và Tod’s.

Ảnh: Studio Tiêu Chiến

Xuất hiện tại sân bay, Tiêu Chiến mặc full set từ Gucci. Anh mặc áo hoodie có logo Gucci phối cùng quần jean ống rộng. Bên ngoài khoác áo len ở tay có khâu brand tag của thương hiệu. Trên đầu đội nón len có khâu brand tag đồng bộ. Anh đeo chung với chiếc túi có họa tiết monogram GG của thương hiệu Ý. Bộ cánh này đã được studio của Tiêu Chiến chụp ảnh chuyên nghiệp và tung ra trước thềm chuyến đi đến Milan của anh.

Ảnh: Studio Tiêu Chiến

Để ủng hộ chuyến xuất ngoại đầu tiên của nam diễn viên hậu đại dịch toàn cầu, các fan Tiêu Chiến đã dành những bất ngờ lớn cho anh.

Ở Trung Quốc, tuy anh quyết định rời đi lặng lẽ vào lúc nửa đêm nhưng hội fan vẫn nắm bắt được lịch trình của thần tược và ra sân bay đưa tiễn anh. Còn ở Milan, trước khi Tiêu Chiến hạ cánh, hội fan của anh đã mua một số biển quảng cáo trong nội thành để quảng bá cho sự có mặt của thần tượng. Khi Tiêu Chiến đáp máy bay xuống Milan, các fan đã chờ ở sân bay với băng-rôn và hoa hồng.

Hội fan chia sẻ thông tin về các biển quảng cáo ở nội thành Milan có hình ảnh Tiêu Chiến trong giai đoạn tuần lễ thời trang. Như thông tin ghi nhận, các quảng cáo đã bắt đầu chạy từ trước khi nam thần tượng đáp máy bay xuống Milan.

Một vài thành viên của fan club Tiêu Chiến cũng ra sân bay trực tiếp chào đón anh. Ảnh: Twitter

Tiêu Chiến đã cười khi cảm động trước sự nồng hậu của các fan. Ảnh: Twitter

Trước sự phấn khích của các fan, Tiêu Chiến chào hỏi và cảm ơn sự ủng hộ của họ. Thậm chí, khi một số phần tử quá khích muốn chụp ảnh thông tin cá nhân trên passport của anh, nam diễn viên thẳng thắn từ chối và mạnh dạn ổn định đám đông nhưng không hề lên giọng giận dữ, “Xin vui lòng trật tự”. Anh luôn miệng nói xin lỗi và cảm ơn khi phải đối mặt với đám đông cuồng nhiệt.

Một số fan để ý rằng Tiêu Chiến chỉ có bốn vệ sỹ khi hạ cánh Milan; lượng vệ sỹ không đủ để giúp anh mau chóng thoát vòng vây. “Tiêu Chiến à, anh là nghệ sỹ nổi tiếng thế giới đó, lần sau đi đâu phải nhớ mang theo 20 vệ sỹ lận nhé”, một người viết trên Twitter.

Đến tuần lễ thời trang Milan Thu Đông 2023, Tiêu Chiến sẽ ngồi front row tại show Tod’s lúc 9h30 ngày 24/2; và show Gucci diễn ra vào 14h00 cùng ngày. Thông tin về Tiêu Chiến có mặt tại tuần lễ thời trang Milan đã được các thương hiệu Gucci và Tod’s đăng tải rộng rãi, hiện tại đang top trending tại Thái Lan, Việt Nam, Philippines… Ngoài Tiêu Chiến, show Gucci cũng sẽ có sự góp mặt của ca sỹ Lý Vũ Xuân, một ngôi sao cộng tác lâu năm với thương hiệu ở Đại Lục.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm