TIÊU CHIẾN CHÍNH THỨC TRỞ LẠI VỚI CA KHÚC MỚI, ĐIỂM SÁNG

Nam diễn viên, thần tượng đã bước qua scandal AO3 để theo đuổi các dự án giải trí mới

Ảnh: Harper’s Bazaar Trung Quốc

Sau scandal AO3, Tiêu Chiến đã biến mất khỏi mạng xã hội suốt một thời gian dài. Anh hầu như không phát biểu hay cập nhật trang cá nhân của mình. Nếu có tin tức thì hầu như đều là tin hành lang, hoặc tin các thương hiệu bị cư dân mạng ném đá do dùng hình ảnh Tiêu Chiến để quảng cáo.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, tài khoản của Tiêu Chiến xuất hiện một số hình ảnh vẽ tay của anh. Dù không có mấy lời bình đi kèm thì các fan vẫn hy vọng đây là dấu hiệu trở lại của thần tượng của mình.

Cuối cùng, ngày 25/4 vừa qua, Tiêu Chiến chính thức đăng tải một ca khúc mới, Điểm sáng (光点). Việc ra mắt ca khúc này đồng thời đánh dấu sự trở lại của nam thần tượng.

Ca khúc của sự hy vọng

Ảnh đại diện cho ca khúc này do chính Tiêu Chiến vẽ tay. Trả lời phỏng vấn QQ Music, anh cho biết nó tượng trưng cho trái tim. “Những nét vẽ màu xanh là tĩnh mạch. Nét vẽ màu đỏ là động mạch. Cả hai kết nối với nhau trong trái tim, hình thái của tình yêu. Mà tình yêu là khởi nguồn cho ánh sáng và hy vọng”.

Tấm ảnh đại diện này đồng thời diễn giải ý nghĩa của bài hát. “Tất cả những gì xảy ra trong quá khứ đều được khắc ghi trong thâm tâm của tôi. Những lời chê trách hay góp ý đều giúp tôi cải thiện và trưởng thành hơn”. Mục tiêu của Tiêu Chiến lúc này là giữ vững trên con đường nghệ thuật và đón nhận mọi việc với trái tim rộng mở.

Được biết, Tiêu Chiến đã làm việc với êkíp sản xuất từ Bắc Mỹ, Bắc Âu, Tây Ban Nha và Hà Lan để sản xuất nên ca khúc này. Đây là lần đầu tiên anh thử nghiệm với dòng nhạc R&B. Ngoài ra, Tiêu Chiến cũng chèn thêm một số lời nhạc bằng tiếng Anh cho các fan quốc tế của mình.

>>> Xem thêm: LÀM TỪ THIỆN CHỐNG DỊCH, HÀN HỒNG, TIÊU CHIẾN, VƯƠNG NHẤT BÁC DẪN ĐẦU DANH SÁCH DÀN SAO ĐƯỢC ƯA THÍCH

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm