Thưởng thức ngày Tết: Thanh tao món Nhật

Cùng Bazaar Việt Nam điểm qua những nơi có các món ăn Nhật độc đáo trong mùa Tết năm nay nhé

Lạ miệng với cơm hộp Bento tại Mojo Café, khách sạn Sheraton Saigon

Thay đổi khẩu vị cho bữa trưa thêm ngon miệng với bộ sưu tập cơm hộp Bento tại Mojo Café trong dịp Tết nguyên đán.

Sheraton Saigon_Mojo Café_Bento lunch box_1

Mỗi hộp cơm Bento được thiết kế phong phú và hài hòa giữa các món ngon và thức ăn phụ đi kèm độc đáo chắc chắn sẽ mang lại một khẩu phần ăn đầy năng lương và ngon miệng cho bữa trưa. Thưởng thức cơm hộp Bento với ba sự lựa chọn gồm cá hồi xốt teriyaki, bò bít tết xốt tiêu đen, và sườn heo, được dùng kèm với các món xúp và rau sẽ làm tăng thêm hương vị cho từng món ăn một cách hoàn hảo.

Thưởng thức lẩu Nabe ở Yoshino, khách sạn Lotte Legend

Đón Năm Mới 2016 và chào Xuân Bính Thân, từ ngày 10/1 – 12/2/2016 nhà hàng Nhật Yoshino, Khách sạn Lotte Legend, sẽ giới thiệu hương vị tháng Giêng có tên là “Nabe”, có nghĩa là “Lẩu” với 12 hương vị khác nhau.

SHIRAKO NABE 

Đây là một trong những món ăn được người Nhật yêu thích, rất phù hợp với tiết Đông và lập Xuân. Hương thanh tao, vị ấm bổ dưỡng, thực khách sẽ có nhiều sự lựa chọn như Kaki Dote Nabe được chế biến từ hàu và rau củ, Shirako Nabe từ trứng cá tuyết và rau củ, Iseebi Nabe từ tôm hùm và rau củ, Ishikari Nabe từ cá hồi và rau củ, Sukiyaki Nabe chế biến từ bò, rau củ nấu với đậu nành chấm với sốt trứng gà hoặc Shabu Shabu nấu với nước lẩu trong rong biển và bò, và nhiều hương vị khác. Nồi nấu lẩu được chọn tùy theo loại lẩu, có thể là nồi đất hoặc nồi inox. Khi tiết trời se lạnh là thời điểm phù hợp cho gia đình, bạn bè cùng nhau hàn huyên bên nồi lẩu. Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội duy nhất một lần trong năm thưởng thức các loại lẩu tại Yoshino

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm