Thưởng thức đêm nhạc Jazz Tại Park Lounge

Bắt đầu từ tháng Tám này, bạn hãy sẵn sàng đắm mình trong giai điệu mượt mà và da diết của Jazz do ban nhạc Pêche À La Mouche thể hiện trong không gian ấm cúng của Park Lounge tại khách sạn Park Hyatt Saigon

Được thành lập tại Tp. Hồ Chí Minh cách đây bốn năm, ban tam tấu nhạc Jazz Pêche À La Mouche sẽ đưa bạn đến Paris vào giữa thập niên 1930 của thế kỷ trước với giai điệu thư giãn của nghệ sỹ nổi tiếng Django Reinhardt và nhóm nhạc Hot Club de France Quintet của ông. Người nhạc sỹ thiên tài người Pháp Django Reinhardt đã góp phần phát triển dòng nhạc jazz và tạo sức ảnh hưởng rất lớn đến thế hệ nhạc sỹ gồm Bireli Lagrene, Stochelo Rosenberg, Angelo Debarre, Evan Christopher… của thế kỷ 20.

Với tiếng đàn guitar điêu luyện của Nicolas Caumont và Indy Laville cùng tiếng kèn soprano saxophone nồng nàn, tha thiết, ban tam tấu Pêche À La Mouche sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian thư giãn với dòng nhạc jazz truyền thống của Pháp vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần từ 20h30 đến 23h15.

Hãy thả hồn vào giai điệu jazz êm dịu và thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sống động tại một trong những lounges đẹp nhất ở Sài Gòn nhé.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ (08) 3824 1234 hoặc Email saigon.park@hyatt.com

Website: www.saigon.park.hyatt.com

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm