Lancôme

Lancôme ra đời tại Pháp bởi nhà sáng lập Arman Petitjean – người được coi là “cha đẻ của nước hoa cao cấp thế kỷ 20”. Thương hiệu này sở hữu nhiều con số ấn tượng.

Lancôme ra đời tại Pháp dưới bàn tay của nhà sáng lập Armand Petitjean – người được coi là “cha đẻ của nước hoa cao cấp thế kỷ XX”. Armand Petitjean nghĩ ra tên thương hiệu khi ghé thăm tòa lâu đài cổ kính Château de Lancosme, nơi mọc rất nhiều loài hoa hồng hoang dã, ở vùng Indre ngoại ô nước Pháp. Chữ “S” trong từ Lancosme được loại bỏ và dấu mũ được đặt trên chữ “O” để tạo nên một cái tên rất Pháp, rất nữ tính.

Dù người sáng lập Armand Petijean từng khẳng định rằng Lancôme không bao giờ quảng cáo nhưng ngày nay, Lancôme là một trong những nhà quảng cáo hàng đầu tại đấu trường sắc đẹp sang trọng. Quảng cáo của Lancôme xuất hiện trong nhiều ấn phẩm trên toàn thế giới, từ Harper’s Bazaar Mỹ đến Vogue của Pháp. Những quảng cáo này do các nhiếp ảnh gia hàng đầu như Peter Lindbergh, Mario Testino, Mario Sorrenti, Nick Knight, Steven Meisel… thực hiện.

____________________________

ĐỊA CHỈ LANCÔME TẠI VIỆT NAM

Hà Nội

– 34 Lê Thái Tổ

TP. HCM

– Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1

– Parkson Lê Thánh Tôn, Quận 1

– Parkson Saigon Paragon, 3 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7

– Parkson C.T Plaza, 60A Trường Sơn, P.2, Quận Tân Bình

Xem thêm