Thực hư tin đồn G-Dragon và Jennie BLACKPINK hẹn hò

Thông tin này đang gây sốt mạng xã hội

Thực hư tin đồn G-Dragon và Jennie BLACKPINK hẹn hò

Tạp chí lá cải Hàn Quốc, Dispatch, tung tin nóng hổi: G-Dragon của nhóm BIGBANG và Jennie Kim của BLACKPINK đã hẹn hò được khoảng một năm.

Tờ báo này vừa đăng hàng loạt hình ảnh hai thành viên của nhà YG Entertainment bí mật gặp gỡ nhau tại nhà riêng. Theo Dispatch, G-Dragon có bãi đậu xe và thang máy riêng lên thẳng căn hộ penthouse của mình ở chung cư tại Seoul. Jennie có thể lên nhà anh chơi nhờ đường bí mật này mà không cần qua quản lý toà nhà.

Dispatch cho biết: Mỗi ngày, sau khi hoàn thành công việc, Jennie ghé nhà G-Dragon. Nán lại đến tối muộn thì cô trở về nhà riêng.

Dispatch cũng khẳng định: Nhiều nhân viên và nghệ sỹ thuộc công ty YG Entertainment biết về mối quan hệ của hai người.

Thậm chí quản lý của Jennie và G-Dragon thay phiên nhau đưa đón cô về nhà G-Dragon.

Ngày 31 tháng 1 vừa qua, BLACKPINK tổ chức liveshow trực tuyến THE SHOW. Paparazzi của Dispatch thấy Jennie đến địa điểm diễn show trực tiếp từ nhà G-Dragon.

Thực hư tin đồn G-Dragon và Jennie BLACKPINK hẹn hò

Ảnh: Instagram @jennierubyjane

Trong bản báo cáo tường tận, tờ báo lá cải này cho biết: Một nguồn tin nội bộ xác nhận rằng G-Dragon và Jennie BLACKPINK đang hẹn hò. “Rất nhiều người tại YG để ý. Mẹ của Jennie cũng biết về việc con gái đang quen biết đàn anh. Bà rất ủng hộ và biết ơn rằng anh luôn quan tâm đến con gái mình”.

Trước tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie BLACKPINK, YG chỉ trả lời đơn giản: “Chúng tôi không có bất kỳ lời nhận xét nào về đời tư của các nghệ sỹ”.

Trên các trang mạng xã hội, fan của G-Dragon và Jennie BLACKPINK cho rằng tin đồn hẹn hò này không đáng tin cậy. Nhất là vì nguồn tin đến từ Dispatch!

Trước đây, Jennie BLACKPINK từng vướng nhiều tin đồn thất thiệt khác. Có một giai đoạn, cô được cho là đang hẹn hò với Kai của EXO. Cô bị fan của nam ca sỹ chửi mắng khá nặng nề trên mạng xã hội.

Vì vậy, dù YG Entertainment không đưa ra nhận xét chính thức, các fan đề nghị đại diện của hai nghệ sỹ đính chính thông tin. Đó là biện pháp bảo vệ nghệ sỹ trước những lời đàm tiếu không hay của thiên hạ. “Hãy bảo vệ Jennie”, một fan chia sẻ trên Twitter.

Cũng có những người hân hoan khi đọc được tin này. Cả Jennie và G-Dragon đều là rapper của nhóm. Họ đều sở hữu phong cách thời trang cool ngầu. Cả hai là đại sứ của Chanel tại Hàn Quốc. Quá tương đồng rồi còn gì nữa?

Fan của G-Dragon lại tỏ vẻ: Anh chàng đang chuẩn bị come back, tung ra ca khúc mới. Có thể Jennie chỉ đơn giản là đến nhà đàn anh để thu âm và cộng tác mà thôi.

Một chiếc áo khoác phao trong drop đầu năm 2021 của PEACEMINUSONE, thương hiệu thời trang riêng của G-Dragon

Đã xuất ngũ được một thời gian, nhưng G-Dragon và các thành viên BIGBANG vẫn chưa tung ca khúc mới. Nhiều người e ngại rằng G-Dragon quá tập trung cho mảng thời trang nên lơ là âm nhạc. Hậu xuất ngũ, anh đã kịp bắt tay Nike tung ra đôi giày Para-Noise 2.0. Lại còn ra mắt cả bộ sưu tập mới cho thương hiệu streetwear cá nhân PEACEMINUSONE. Nhưng album nhạc mới thì vẫn chưa thấy đâu!

>>> Xem thêm: G-DRAGON, JENNIE BLACKPINK MẶC TOÀN CHANEL THEO DÕI SHOW XUÂN HÈ 2021 TỪ XA

Trích nguồn: Dispatch, Soompi
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm