The Witcher mùa 3: Lời chia tay của Henry Cavill với vai Geralt

"The Witcher" mùa 3 cuối cùng cũng có ngày phát hành. Lần đầu tiên, loạt phim này được chia làm 2 phần, có lẽ để đánh dấu lần cuối Henry Cavill tham gia loạt phim theo cách đặc biệt nhất.

The Witcher mùa 3 tung poster ấn định ngày công chiếu. Ảnh: Netflix

Từ khi được chuyển thể thành phim trên Netflix, The Witcher đã xây dựng được sức hút lớn toàn cầu. Giữa phần tiền truyện phong cách hoạt hình và rất nhiều phần phụ hiện đang được sản xuất, thế giới do Andrzej Sapkowski tạo ra dường như ngày càng lớn hơn mỗi ngày. Nếu ngay trước khi phần 2 ra mắt, Netflix ngay lập tức xác nhận rằng phần 3 đã đang trong quá trình thực hiện. Thì năm nay, mùa 4 đã được cho là đang trong quá trình thực hiện và báo hiệu trước có một sự thay đổi lớn về dàn diễn viên như một truyền thống của series The Witcher.

The Witcher mùa 3 nhá hàng trailer, poster trước thềm ngày công chiếu vào mùa hè 2023

Đoạn trailer đầu tiên của The Witcher mùa 3 cho thấy một sự xa cách giữa Geralt, Yennefer và Ciri. Nối tiếp cảnh cuối cùng trong phần 2, Ciri chạy trốn khỏi cuộc săn lùng hoang dã bí ẩn, Geralt cũng rút thanh kiếm bạc của mình ra khỏi vỏ và sẵn sàng chiến đấu chống lại kẻ thù vô hình.

Sau màn hỗn loạn ở phần 2, các tập tiếp theo sẽ tập trung chủ yếu vào số phận của Ciri với tư cách là kẻ hủy diệt thế giới. Có rất nhiều thế lực đang tập hợp lại để thao túng sức mạnh của công chúa cho riêng mình, bao gồm cả người cha (đã qua đời) của chính cô ấy. Nhưng ít nhất Ciri giờ đã có Geralt và Yennefer bên cạnh.

Những hình ảnh đầu tiên của mùa 3 hé lộ, người hâm mộ dự đoán một cuộc chia ly sắp diễn ra. Ảnh: Netflix

Được biết The Witcher mùa 3 sẽ dựa trên The Time of Contempt, cuốn thứ hai trong câu chuyện gốc Witcher. Trong cuốn sách đó, Yennefer, Ciri và Geralt hành trình đến Aretuza, nơi một cuộc đảo chính diễn ra, buộc bộ ba này phải tách ra một lần nữa như những gì mà trailer đề cập.

Giống như Stranger Things mùa thứ tư, Netflix cũng chia The Witcher mùa 3 thành hai phần nhỏ. Phần đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 29/06, trong khi đó bạn sẽ phải đợi đến ngày 27/07 để xem phần còn lại.

Henry Cavill hoàn thành vai trò của mình

Khi thông tin Henry Cavill rời vai diễn, nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì dường như anh là hình mẫu hoàn hảo cho nhân vật Glem. Ảnh: The Witcher

Năm 2022, Netflix đã gây sốc cho người hâm mộ series này khi thông báo rằng vai diễn Geralt của Henry Cavill sẽ được thay thế bởi Liam Hemsworth ở phần 4. Cho đến nay, vẫn chưa có lý do rõ ràng tại sao Henry Cavill rời khỏi The Witcher. Nói về vấn đề này, anh chỉ chia sẻ đơn giản: “Hành trình của tôi với tư cách là Glem of Rivia chứa đầy quái vật và những cuộc phiêu lưu, và đã đến lúc tôi đặt huy chương và kiếm của mình xuống tại phần 4”. Đây chính thức là mùa cuối cùng của Cavill với tư cách là Geralt và Liam Hemsworth sẽ tiếp quản vai diễn này trong tương lai.

Dàn diễn viên chính của The Witcher mùa 3 vẫn bao gồm Henry Cavill, Freya Allan, Anya Chalotra và Joey Batey. Mimi Ndiweni, Eamon Farren, MyAnna Buring, Wilson Mbomio và Tom Canton cũng sẽ trở lại trong phần này. Ngoài các nhân vật trên, nhiều nhân vật mới cũng được xác nhận sẽ tham gia dàn diễn viên cho mùa thứ ba sắp tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm