Thanh Thủy, Bảo Hà diễn show thời trang của NTK Hàn Quốc ở Seoul

Hoa hậu Thanh Thủy và người mẫu Bảo Hà là hai gương mặt Việt góp mặt trên sàn runway của tuần lễ thời trang Hàn Quốc Seoul Fashion Week

Hoa hậu Thanh Thuỷ, người mẫu Bảo Hà và dàn mẫu chụp hình cùng NTK người Hàn Quốc – Kwak Hyun Joo trong show diễn tại tuần lễ thời trang Seoul

Hoa hậu Thanh Thủy và người mẫu nhí Bảo Hà đã sải bước trên đường băng tuần lễ thời trang xứ Hàn – Seoul Fashion Week. Trên sàn runway, Thanh Thủy và Bảo Hà tự tin khi sánh bước cùng hơn 50 người mẫu trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của NTK người Hàn Quốc Kwak Hyun Joo.

Hoa hậu Thanh Thủy lần đầu sải bước trên sàn runway quốc tế khi đến với tuần lễ thời trang Seoul

Việc tham dự show diễn tại tuần lễ thời trang Seoul đánh dấu lần đầu tiên Thanh Thủy được diễn catwalk trên một sàn runway quốc tế. Đáng chú ý, Thanh Thủy cũng chính là Hoa hậu Việt Nam duy nhất trình diễn tại chuỗi sự kiện lần này.

Trước khi diễn show thời trang, Hoa hậu Thanh Thủy còn là một khách mời front row ở tuần lễ thời trang Seoul. Trong chuyến đi đến Hàn Quốc từ ngày 6 đến 9/9, cô được mời dự show của nhà thiết kế D-Antidote cùng người mẫu Bảo Hà và đạo diễn Hưng Phúc, diễn ra hôm 7/9.

Người đẹp chia sẻ mình vô cùng hào hứng khi nhận được lời mời từ ban tổ chức và được lựa chọn để trở thành người mẫu trình diễn cho NTK Kwak Hyun Joo.

Trong show diễn tại tuần lễ thời trang Seoul, nàng hậu diện bộ trang phục phong cách edgy. Lối makeup mắt mèo sắc lẻm cùng phụ kiện ngọc trai đeo mặt (face chain) tạo nên một diện mạo lạ mắt cho hoa hậu Thanh Thủy.

Dù là lần đầu sải bước trên sàn catwalk quốc tế, nàng hậu vẫn thể hiện màn trình diễn đầy ấn tượng cùng những bước đi tự tin. Đây là một sự tiến bộ trông thấy của Thanh Thủy vì đã được rèn luyện qua nhiều show diễn của các NTK trong nước.

Mang trên mình áp lực khi là Hoa hậu Việt Nam duy nhất trình diễn ở tuần lễ thời trang Seoul, nhưng Thanh Thủy đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong show diễn. Đây là một trải nghiệm khó quên cũng như cơ hội mới cho nàng hậu “xuất ngoại” tại những sàn diễn quốc tế khác.

Bảo Hà đồng hành cùng Thanh Thủy

Ít tuổi hơn hoa hậu Thanh Thủy nhưng người mẫu nhí Bảo Hà lại từng tham gia tuần lễ thời trang Seoul năm trước. Do đó, khi tham gia diễn show Xuân Hè 2024 cho NTK Kwak Hyun Joo, mẫu nhí không còn bỡ ngỡ hay lo lắng, thay vào đó tràn đầy sự háo hức cho màn trình diễn.

Là một người mẫu teen nhưng kinh nghiệm sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế của Bảo Hà khiến giới mộ điệu phải nể phục. Với những bước catwalk mạnh mẽ, Bảo Hà thể hiện trọn vẹn thần thái đầy cuốn hút giữa loạt mẫu quốc tế.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm