THAM QUAN TRIỂN LÃM CHRISTIAN DIOR: DESIGNER OF DREAMS MIỄN PHÍ TỪ SOFA NHÀ BẠN

Nhà mốt Pháp Christian Dior đã mang lại toàn bộ triển lãm đặc sắc của mình cho người xem qua mạng miễn phí

Nhà mốt Pháp Christian Dior từng thiết lập nhiều triển lãm thời trang toàn cầu. Trong số đó, triển lãm Christian Dior: Designer of Dreams có lượng người tham quan đạt kỷ lục. Nó lần đầu tiên mở cửa tại viện bảo tàng Musées des Arts Décoratifs tại Paris. Sau đó là bảo tàng V&A tại London, Anh. Hơn nửa triệu khách đã đến chiêm ngưỡng triển lãm này.

Nay, khi các viện bảo tàng đóng cửa vì dịch cúm corona, khách không còn cơ hội đi ngắm các triển lãm này. Để xoa dịu tinh thần những người yêu thời trang và văn hóa, Dior mời bạn thưởng lãm thế giới Dior qua tour triển lãm qua mạng.

170706-dior-70th-anniversary-exhibition-25

Trong phim tài liệu Dior ở trên, bạn sẽ được xem lại toàn cảnh cách nhà mốt Pháp đã dàn dựng triển lãm. Sau đó, cùng bước qua những căn phòng trưng bày trang phục. Video cho phép bạn ngắm thật kỹ từng chi tiết trên các mẫu thiết kế. Đồng thời nghe lời giảng giải về ý tưởng thiết kế, quá trình cắt may và vì sao mẫu thiết kế quan trọng đối với Dior, từ các chuyên gia.

Bộ phim tài liệu về triển lãm Christian Dior: Designer of Dreams kéo dài 58 phút. Quả là một cách tốt để vừa thư giãn cuối tuần, vừa học hỏi thêm về văn hóa và thời trang. Hãy chuẩn bị thêm một ly rượu vang và chút phô mai – và bạn đã sẵn sàng vive comme les Français!

>>> Xem thêm: THAM QUAN TRIỂN LÃM ESPRIT DIOR Ở SEOUL NGAY TRÊN BAZAAR

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm