Team Hồ Ngọc Hà quảng bá Hòn Ngọc Viễn Đông trong bộ ảnh thời trang

Nói về bộ ảnh, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Tôi muốn team của tôi quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Sài Gòn nói riêng"

Trong khi team Thanh Hằng, Lan Khuê và Hương Giang tại chương trình The New Mentor chọn concept gợi cảm và nóng bỏng để ra mắt bộ ảnh nhóm, thì Hồ Ngọc Hà lại truyền tải phong cách sang trọng tối giản của mình đến các thí sinh.

Vốn là Super Mentor có mối quan hệ thân thiết cùng Lâm Gia Khang, chính vì vậy Hồ Ngọc Hà và team đã nhận được sự hậu thuẫn nồng nhiệt từ nhà thiết kế trong bộ ảnh “debut”.

Bộ hình lấy cảm hứng từ bản chất, những thước phim điện ảnh của Sài Gòn nhằm mục đích thăm lại vẻ đẹp độc đáo của Hòn Ngọc Viễn Đông – mỹ danh của Sài Gòn thời đầu thế kỷ 20.

Hòn ngọc Viễn Đông ngày ấy, cho tới hôm nay, vẫn lưu giữ được những nét đáng tự hào trong các công trình kiến trúc. Nét văn hoá giao thoa giữa con người, vùng miền để tạo nên một “Sài Gòn – Chợ Lớn”.

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm: “Tôi muốn team của tôi quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Sài Gòn nói riêng – Hòn Ngọc Viễn Đông mà chúng ta từng rất tự hào. Hy vọng bộ ảnh không chỉ gây xúc động cho khán giả Việt mà còn chạm đến cảm xúc của khán giả quốc tế”.

Bộ ảnh được chụp ở những công trình kiến trúc, địa danh đặc trưng của Sài Gòn. Tuy nhiên, không chỉ là ảnh high fashion, bộ ảnh còn làm toát lên tinh thần của Hòn Ngọc Viễn Đông năm xưa, và Sài Gòn của hiện tại, khi khai thác những góc chụp thể hiện sự chuyển mình thay đổi của thành phố.

Team Hồ Ngọc Hà đã dạo quanh Sài Gòn trong một ngày đẹp trời, đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như chợ Bến Thành, Bưu điện Thành Phố, Hội trường Thống Nhất, Nhà hát Thành Phố… Các người mẫu còn gợi lại chất “đời” của Sài Gòn khi chụp ảnh cùng xích lô, gánh hàng rong.

Stylist Kye Nguyễn chia sẻ: “Là một người trẻ thì việc sáng tạo hay làm ra một sản phẩm đi liền với những giá trị văn hoá, lịch sử của đất nước luôn là một điều tự hào và tự nhủ bản thân phải hướng đến.”

ĐỌC THÊM VỀ THE NEW MENTOR:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm