Tập 5 Vietnam’s Next Top Model: Anh Vũ dừng chân ở thử thách chụp hình với khỉ

Trong tập 5 vừa phát sóng tối qua 30-8, các thí sinh phải đối diện với thử thách chụp hình cùng những “bạn diễn” đặc biệt là những chú khỉ hoang dã vô cùng tinh nghịch, tạo nên những tình huống bất ngờ, thú vị

Thử thách tương tác với công chúng nơi công cộng và gây quỹ từ thiện đầy tính nhân văn

Top 11 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã được thử sức với một kỹ năng mới cần thiết cho một người mẫu chuyên nghiệp, đó là kỹ năng giao tiếp và thu hút đám đông. Sau hoạt động giao lưu với các em nhỏ của mái ấm Bừng sáng, hiểu hơn về cuộc sống và hoàn cảnh của bé. Host Thanh Hằng đã đưa ra một thử thách chính là các thí sinh sẽ hóa thân thành những nhân vật đặc biệt để tránh bị nhận ra và bán những món hàng tự làm bằng tay của những trẻ em khiếm thị từ mái ấm Bừng Sáng. Toàn bộ số tiền thu về được sẽ được chuyển trực tiếp cho mái ấm ngay sau đó. Đây là một hoạt động nhân văn và đầy ý nghĩa mà chương trình muốn mang lại cho thí sinh và cũng thông qua đó để lồng ghép vào bài học hữu ích dành cho họ. Đó chính là ý thức trách nhiệm của một người mẫu với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Thông qua công việc đầy tính trắc ẩn này, các thí sinh đã hiểu hơn về cuộc sống luôn có những số phận và hoàn cảnh khác nhau, chính những trải nghiệm đầy tính thực tế sẽ mang lại những suy nghĩ sâu sắc hơn về xã hội, và những xúc cảm mới sẽ được đưa vào những bức ảnh của họ trong tương lai.

IMG_2050 IMG_2101

Có thể thấy, bên cạnh những thử thách “đánh thẳng” vào yếu tố chuyên môn của ngành nghề người mẫu, với thử thách này, các thí sinh sẽ có một cái nhìn và những bài học mới qua hành động mang tính nhân văn này.

Hoạt động này các thí sinh cũng nhận được rất nhiều hưởng ứng tích cực từ người đi bộ tại khu vực công cộng trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Những sự ủng hộ mang đến niềm động lực rất lớn cho Top 11 cùng nhau cố gắng hoàn thành thử thách và mang lại những đóng góp ý nghĩa dành cho các em nhỏ khiếm thị của mái ấm Bừng Sáng.

IMG_2428 IMG_2749

Nhờ váo kỹ năng bán hàng thông minh và khả năng thuyết phục khách hàng ấn tượng, “cô nàng quyến rũ” Hương Ly là thí sinh chiến thắng thử thách lần này. Ngay sau thử thách, Hương Ly đã đại diện cho Top 11 đến thăm mái ấm Bừng Sáng và gửi tặng toàn bộ số tiền thu được lần này. Hương Ly chia sẻ “Tôi rất xúc động khi nhìn thấy các em cố gắng từng ngày để nổ lực sống tốt, hy vọng với những đóng góp nhỏ nhoi của mình và chương trình các bé sẽ có thêm những dụng cụ học tập và có những niềm vui nho nhỏ. Tôi hy vọng sau chương trình này, tôi sẽ trở lại đây để thăm và trò chuyện cùng các em nhiều hơn”.

IMG_2837 IMG_2874

Buổi chụp hình với “bạn diễn” đặc biệt đầy thử thách

Tập chụp hình chung với những “bạn diễn” đặc biệt là một trong những thử thách được khán giả mong chờ nhất trong tất cả mùa giải của các phiên bản Next Top Model trên khắp thế giới. Và trong tập 5, các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2015 đã bước vào thử thách chụp ảnh cùng những “bạn diễn” vô cùng tinh nghịch và phá bĩnh, đó chính là những chú khỉ tại khu du lịch Đảo Khỉ, Cần Giờ.

IMG_0329   IMG_0429

Với phụ kiện là chiếc nón và trái cây nhiệt đới, các thí sinh đã gặp phải rất nhiều tình huống khó khăn vì những chú khỉ ở đây vốn rất tinh nghịch. Có không ít thí sinh lúng túng khi phải tạo dáng và hợp tác với “bạn diễn” như Nguyễn Hợp, H’Hen Niê, Đinh Đức Thành, nhưng cũng có thí sinh khống chế được nỗi sợ và hoàn thành buổi chụp hình một cách tốt đẹp như Hương Ly, K’Brơi, Hoàng Anh Tú.

IMG_0310 IMG_0640 IMG_0754 IMG_0991 IMG_1057

Thử thách chụp hình với những người “bạn diễn đặc biệt” được xem là một trong những kỹ năng cần thiết của ngành nghề người mẫu. Trên thực tế, có rất nhiều buổi chụp hình thời trang yêu cầu người mẫu phải phối hợp cùng với những loài vật khác nhau, dung hòa và đảm bảo tính thời trang của bức hình. Để làm được điều này các thí sinh cần vượt qua được nỗi sợ của bản thân và điều khiển được chuyển động của hình thể, cơ mặt, cùng với đó là sự phối hợp ăn ý với “bản diễn” của mình.

IMG_0553

Với nửa chặng đường của Vietnam’s Next Top Model 2015 vừa qua, cùng với những thử thách vô cùng khó khăn các thí sinh đều hiểu được rằng con đường để trở thành người mẫu chuyên nghiệp không hề đơn giản.Thay vào đó nếu muốn thành công, bắt buộc phải biết nỗ lực và phát huy hết những khả năng cũng như vượt qua được những nỗi sợ hãi của bản thân, khẳng định bản lĩnh cùng tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp. Cuộc hành trình chinh phục ngôi vị quán quân mùa thứ 6 cũng chính thức bắt đầu bước vào giai đoạn cao trào, những thử thách khốc liệt hơn, những bài học có tính thực tế hơn đang chờ đợi họ phía trước.

Hoàng Anh Tú sử dụng quyền thủ lĩnh gây bất lợi cho các đối thủ

Việc sở hữu bức hình đẹp nhất tập 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã giúp Hoàng Anh Tú trở thành thử lĩnh mới của ngôi nhà chung. Việc sắp xếp những thí sinh không hề ưa nhau vào cùng một nhóm để làm việc nhà hay ngồi ăn cơm cùng nhau như một chiến lược tâm lý được sử dụng vô cùng thông minh của anh chàng điển trai được mệnh danh là “bản sao Ngô Ngạn Tổ”.

IMG_1212

Hoàng Anh Tú cho rằng việc “đánh lạc hướng” những người bạn trong nhà chung bằng cách khiến tâm trí họ tập trung hoàn toàn vào việc cá nhân sẽ giúp cậu có thêm thời gian để toàn tâm, toàn ý cho cuộc thi và dành thêm chiến thắng cho riêng mình. Hoàng Anh Tú luôn thể hiện khát khao, xác định rõ mục tiêu khi đến với cuộc thi này. Chính điều này đã khiến nội bộ ngôi nhà chung càng trở nên phức tạp, những cá tính mạnh phải làm việc cùng nhau khiến không khí trở nên căng thẳng vô cùng.

Trong tập này, host Thanh Hằng cũng đã đến tận Nhà chung để dạy catwalk cho các thí sinh.

Thanh Hằng thị phạm catwalk cho các thí sinh

Thanh Hằng thị phạm catwalk cho các thí sinh

IMG_1202 IMG_1191 IMG_1179

 “Hot boy 6 múi điển trai” Hoàng Gia Anh Vũ dừng chân ở Top 11

“Cô gái Ê Đê” H’Hen Niê đã có sự phối hợp tốt với những chú khỉ tinh nghịch và là thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất của tuần này. Giành lấy quyền thủ lĩnh từ tay Hoàng Anh Tú. Top 3 nguy hiểm của tập này chính là Nguyễn Hợp, Hoàng Gia Anh Vũ và Đinh Đức Thành.

IMG_3574

Trong tập 5 cũng chứng kiến những thay đổi ngoạn mục của “cô sinh viên Sư phạm 190cm” Hồng Xuân khi tấm ảnh khiến các giám khảo bất ngờ với những thay đổi đáng khích lệ và đầy nỗ lực. Các thí sinh Hương Ly, Hoàng Anh Tú, K’B rơi, Đào Thị Thu tiếp tục giữ phong độ trong những thử thách lần này.

IMG_3472

Chàng hot boy 6 múi điển trai, sở hữu chiều cao 1m81, Hoàng Gia Anh Vũ (sinh năm 1995) thể hiện rõ sự lúng túng và không kiểm soát được cơ thể của mình trong thử thách chụp hình với động vật. Ngoài ra, sự tiến bộ không rõ rệt và “một màu” khiến cho Hoàng Gia Anh Vũ phải dừng chân trong tập 5 Vietnam’s Next Top Model 2015 và chia tay với ngôi vị Quán quân của chương trình.

VIETNAM-NEXT-TOP-MODEL-TAP5_3180

Đinh Đức Thành bật khóc khi không hoàn thành tốt thử thách lần này

VIETNAM-NEXT-TOP-MODEL-TAP5_3350

Nguyễn Thị Hợp một lần nữa rơi vào top Nguy hiểm

VIETNAM-NEXT-TOP-MODEL-TAP5_3706

3 thí sinh lọt vào top nguy hiểm của tuần này: Nguyễn Thị Hợp, Anh Vũ và Đức Thành

VIETNAM-NEXT-TOP-MODEL-TAP5_3769

Nguyễn Thị Hợp một lần nữa may mắn “thoát nạn”, đồng nghĩa với việc Hoàng Gia Anh Vũ là người phải chia tay cuộc thi

VIETNAM-NEXT-TOP-MODEL-TAP5_3780 VIETNAM-NEXT-TOP-MODEL-TAP5_3797

Bộ ảnh của Top 11 trong thử thách chụp hình với khỉ

Print Print Print Print Print Print Print Print Print Print Print

Trong tập tiếp theo, khán giả sẽ lại chứng kiến thêm những mâu thuẫn nhen nhóm khi cô sinh viên sư phạm 190cm Hồng Xuân chia sẻ “chỉ có một mình và bị cô lập trong ngôi nhà chung”. Bên cạnh đó, thử thách chụp hình trên không, hóa thân thành những chàng trai cô gái cổ điển của thập niên 70 trong BST Thu Đông hơi hướng vintage của nhãn hàng Eva de Eva đầy thử thách. Liệu các thí sinh sẽ vượt qua? Ai sẽ là thí sinh tiếp theo rời khỏi ngôi nhà chung? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 6 của Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ được phát sóng vào lúc 20h, ngày 6-9, Chủ Nhật trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam lần đầu tiên đồng hành cùng chương trình này.

Bazaar Việt Nam

Xem thêm