TĂNG THANH HÀ VÀ TRƯƠNG NGỌC ÁNH ĐỌ SẮC TẠI SỰ KIỆN CLÉ DE PEAU BEAUTÉ

Vừa qua, hai diễn viên Trương Ngọc Ánh và Tăng Thanh Hà đã có dịp ngộ tại sự kiện ra mắt bộ dưỡng da tỏa sáng mới Key Radiance Care của thương hiệu Clé de Peau Beauté

Thương hiệu Clé de Peau Beauté vừa tổ chức sự kiện ra mắt bộ dưỡng da tỏa sáng mới Key Radiance Care với chủ đề “Brilliance comes to light” tại khách sạn Park Hyatt. Sự kiện thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng cũng như giới truyền thông tham gia. Nổi bật có ngọc nữ Tăng Thanh Hà và diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh.

Tăng Thanh Hà và Trương Ngọc Ánh cùng chọn đầm trắng để dự sự kiện của thương hiệu Clé de Peau Beauté

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà rất hiếm khi tham dự sự kiện từ sau khi kết hôn. Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi có sự hiện diện của người đẹp. Là bà mẹ hai con, song Tăng Thanh Hà vẫn giữ vóc dáng thanh mảnh và sự tươi trẻ.

Nhan sắc của Trương Ngọc Ánh được đánh giá ngày càng mặn mà. Cô khoe vẻ quyến rũ trong chiếc đầm xẻ tà.

Về bộ dưỡng da Key Radiance Care mới từ Clé de Peau Beauté

Với sứ mệnh khai mở vẻ đẹp tỏa sáng, Clé de Peau Beauté đã tạo nên Bộ dưỡng da tỏa sáng KEY RADIANCE CARE. Bộ dưỡng da giúp nâng tầm dòng sản phẩm chăm sóc da hằng ngày lên tầm cao mới với công nghệ tiên tiến kết hợp trải nghiệm sang trọng tối ưu.

Đây là bộ sản phẩm được phát triển dựa trên nghiên cứu về làn da trong suốt 40 năm. Nó thể hiện trọn vẹn giá trị cốt lõi của thương hiệu: thông minh; tinh tế; và kiên định với nền tảng về Khoa học hệ thần kinh trực giác làn da. Theo nghiên cứu này, làn da cũng có trí thông minh và có khả năng nhận biết được các tác nhân tốt và xấu. Trí thông minh làn da cao sẽ giúp làn da tăng cường khả năng tiếp nhận tác nhân tốt; phục hồi trước các hư tổn; và tự bảo vệ trước các tác nhân gây hại. Từ đó, hình thành nên một khái niệm mới về vẻ đẹp làn da: “Một làn da đẹp là một làn da có trí thông minh cao”.

Và Clé de Peau Beauté đã tạo nên hợp chất thúc đẩy sự tỏa sáng làn da Skin-Empowering Illuminator. Hợp chất này giúp tăng cường trí thông minh làn da. Nó được kết hợp từ năm thành phần tự nhiên độc đáo: Tơ vàng bạch kim quý hiếm; Ngọc trai Nhật Bản; Theanine; lá tía tô và cây bạch chỉ. Hợp chất này được đưa vào bộ dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care. Nó giúp vun đắp nguồn sức mạnh làn da mỗi ngày từ bên trong; tạo nội lực giúp làn da tỏa sáng rạng rỡ hơn ngày qua ngày.

Thông điệp từ thương hiệu Clé de Peau Beauté

Với bộ dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care, nhãn hàng gửi gắm thông điệp về tầm quan trọng của việc dưỡng da hằng ngày. Cũng như cơ thể của chúng ta luôn cần dinh dưỡng để giúp cơ thể phát triển hằng ngày; thì làn da cũng cần sự nuôi dưỡng mỗi ngày; tạo môi trường chăm sóc tốt để có thể phát huy nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất.

Cũng trong sự kiện, thương hiệu cũng chia sẻ về chương trình hoạt động xã hội được ra mắt từ tháng 05/2019 mang tên “Power of Radiance – Tỏa sáng sức mạnh tri thức”. Chương trình với sứ mệnh giúp các trẻ em. Đặc biệt là trẻ em gái ở vùng cao có cơ hội đến trường. Từ đó tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Một phần doanh thu từ bộ dưỡng da tỏa sáng Key Radiance Care cũng sẽ được đóng góp vào chương trình này.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm