T.O.P và G-Dragon của BIGBANG đồng loạt đăng hình Instagram, sắp comeback?

Trưởng nhóm Big Bang, G-Dragon, và rapper T.O.P vừa đăng ảnh Instagram mới sau một thời gian dài "phủ bụi" tài khoản. Liệu điều này có chứng tỏ rằng Big Bang sẽ tái xuất trong 2020?

T.O.P (Choi Seung Hyun) trên Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Năm 2017-19 là giai đoạn hết sức chênh vênh cho nhóm Big Bang.

Từng là một trong những nhóm nhạc có doanh thu cao nhất nhì của Kpop, BIGBANG liên tục gặp scandal. Đầu tiên, 4 trong 5 thành viên của nhóm phải nhập ngũ. Trong giai đoạn nhập ngũ, T.O.P bị buộc tội nghiện hút cỏ (marijuana) và hưởng án treo. Seungri, thành viên nhỏ tuổi nhất, thì bị dính vào chuỗi bê bối Burning Sun, khi hộp đêm do anh quản lý bị tố hành hung khách, môi giới mại dâm, buôn bán ma túy, và trốn thuế. Anh phải rút khỏi nhóm BIGBANG nói riêng và showbiz Hàn nói chung.

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Ngày 10/2, rapper của nhóm, T.O.P (tên thật là Choi Seung Hyun) xóa toàn bộ hình ảnh trên tài khoản Instagram cá nhân. Đồng thời, anh livestream video, trông khá thảm hại và say xỉn. Anh còn trực tiếp tuyên bố, bản thân mình sẽ không trở lại với showbiz trong thời gian gần.

Điều này không khiến fan khỏi hoang mang. Nhất là khi màn trình diễn của BIGBANG tại lễ hội âm nhạc Coachella cũng bị hoãn do dịch cúm COVID-19.

Big Bang sẽ vẫn tái xuất trong 2020?

Tuy nhiên, ngày 28/3 vừa qua, T.O.P và G-Dragon đồng loạt đăng tải hình ảnh mới trên Instagram. Dù chỉ là ảnh vu vơ, không đi kèm bất cứ chú thích gì, thì fan cùng đồng lòng cho rằng đây đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc.

Được biết, cả bốn thành viên hiện tại của BIGBANG đều đã tái ký hợp đồng với công ty quản lý YG Entertainment. Đây là lần thứ ba nhóm đã tiếp tục ở lại với nhà YG.

Thông tin này đã khiến giá trị cổ phiếu của YG tăng vọt. Vì Big Bang là một trong những nhóm nhạc có sức ảnh hưởng mạnh, trong cả ngành giải trí, thời trang và làm đẹp. Năm 2016, nhóm đã mang về doanh thu hơn 44 triệu đô-la Mỹ riêng cho YG.

G-Dragon từng là một gương mặt được các thương hiệu thời trang cao cấp như Chanel, Gucci ưa chuộng. Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Theo Kpopstarz
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm