Sưu tập mới của Hoàng Minh Hà tại Đêm hội Chân dài lần thứ 12

Người mẫu bước đi, khoan thai mà dồn dập, yểu điệu mà phóng khoáng. Họ chuyển tải thông điệp về tự do trong bộ sưu tập mới của Hoàng Minh Hà tại Singapore

Previous Next

Tại Singapore ngày 9 tháng 3, Hoàng Minh Hà một lần nữa chứng tỏ vị trí quán quân của Project Runway Vietnam. Từ khi thắng giải, qua thời gian, các bộ sưu tập thời trang của Hà ngày càng chắc tay. Sưu tập mới của Hoàng Minh Hà tại Đêm hội Chân dài 12, nhà hát Sentosa Resort World vừa qua đánh dấu một bước tiến mới của nhà thiết kế. Bộ sưu tập, với chủ đề là La Belle, đưa giới mộ điệu thời trang vào một giấc mơ. Trong giấc mơ ấy có những tiểu thơ đài các mà tinh nghịch, sexy mà quý phái.

Sưu tập mới của Hoàng Minh Hà 00

Hoàng Minh Hà chỉnh sửa đồ cho người mẫu trước giờ trình diễn

Đen, đỏ, xám, trắng

Đó là các tông màu chủ đạo của bộ sưu tập mới của Hoàng Minh Hà. Được hai người mẫu nam hộ tống, Diệu Huyền mở đầu trong bodysuit và áo khoác lông màu đỏ. Khi cô bước ra, khán giả ồ lên trước cách mở đầu tinh nghịch và ấn tượng.

Hoàng Minh Hà tâm sự: “Điều làm tôi tâm đắc là mỗi cô gái một vẻ. Họ thể hiện tinh thần phóng khoáng tự do. Họ không bị bó buộc vào bất cứ khuôn khổ nào”. Cách sử dụng màu sắc tương phản và hài hoà, cách dựng hình cho từng mẫu thiết kế… đều hướng tới chứng tỏ quan niệm này.

Chất liệu sử dụng chủ yếu là organza, chiffon, ren, da, sợi ánh kim kết hợp với lưới và lông. Kỹ thuật dựng 3D, dập ly vải và xử lý chất liệu bằng phương pháp thủ công là thế mạnh của Hà. Những kỹ thuật đó cho phép nhà thiết kế tạo nên những mẫu đậm chất dựng hình trong kiến trúc. Có lẽ ấn tượng nhất trong sưu tập mới của Hoàng Minh Hà lần này là một bộ đầm màu xám bạc. Tựa dòng thác từ bên bờ vai phải, sóng vải tuôn xuống, quấn quít bước chân trái. Những nếp vải bạc để lộ ra bờ chân phải gợi cảm.

Sưu tập mới của Hoàng Minh Hà 25

Hoàng Minh Hà cùng các người mẫu trong sưu tập mới của mình

Sexy nhưng quý phái

Người mẫu Khả Trang kết thúc bộ sưu tập với chiếc đầm đen huyền bí. Những nếp chiffon nhẹ nhàng tung bay gợi nhớ đến nàng thiên nga đen quyến rũ.

Hoàng Minh Hà kết luận: “Đã là phụ nữ thì cần phải sexy với tinh thần tự do tận hưởng cuộc sống, nhưng luôn quý phái và giữ được giá trị của mình”. Thông điệp của nhà thiết kế đã được diễn giải thật đẹp mắt qua bộ sưu tập lần này.

>>>Xem thêm: Bộ sưu tập “Cọ” của Hoàng Minh Hà

Ảnh: Sang Dao
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm