Supreme tiếp tục bắt tay Pat McGrath thực hiện sơn móng tay

Một món quà cho những người mê sơn móng tay và cũng thích sưu tập hàng hiệu hiếm

Sơn móng tay Supreme x Pat McGrath sắp ra mắt. Ảnh: Supreme

Năm 2020, Pat McGrath và Supreme lần đầu tiên “hẹn hò” và thành quả là cây son môi màu đỏ MattTrance vừa ra mắt đã cháy hàng. Chính xác thì cây son môi mất 8,2 giây để bán sạch qua website. Màn bắt tay ấy là nền tảng để Supreme gõ cửa lĩnh vực làm đẹp.

Trong 2022, Supreme khai pháo đầu năm với cây son dưỡng môi kết hợp cùng thương hiệu Chapstick. Và cho mùa Thu Đông 2022, hãng streetwear thử nghiệm với một sản phẩm làm đẹp khác: Sơn móng tay.

Cho lần đầu tiên ra mắt sơn móng tay, Supreme một lần nữa nhờ vả Pat McGrath Lab. Tình cờ thay, đây cũng là lần đầu tiên Pat McGrath có sản phẩm sơn móng tay. Do đó, hiệu ứng truyền thông của màn kết hợp hypebeast này là không hề nhỏ.

Ảnh: Pat McGrath Tiktok

Pat McGrath đã chế tác nên ba màu sơn đại diện cho ba gam màu truyền thống của Supreme: trắng, đen và đỏ. “Được thực hiện độc quyền bởi Pat McGrath cho Supreme”, thông tin ghi chú trên Instagram. Các màu sơn được đựng trong lọ thủy tinh hình chữ nhật vuông vắn hiện đại, bao bì điểm xuyết chi tiết ánh vàng đại diện cho Pat McGrath. Một hộp sản phẩm sẽ đầy đủ ba màu sơn móng, cùng với set sticker dễ thương do Pat McGrath thiết kế.

Dựa trên những hình ảnh và video được tiết lộ, sơn móng tay Pat McGrath x Supreme có hiệu ứng bóng loáng (high-shine). Ba lựa chọn đều lên màu đậm và chuẩn: Màu trắng không bị sọc, màu đen tuyền như sơn mài, và màu đỏ đúng với màu logo của Supreme.

Thông thường sơn móng tay màu trắng tố cáo nhiều điều về chất lượng của sản phẩm, vì có thể sắc trắng trông ngà thay vì trắng tinh, và kết cấu không đồng nhất khiến lớp sơn có thể trông bị sọc. Dù là lần đầu tiên thiết kế sơn móng tay nhưng những hình ảnh này khiến bạn có thể tin tưởng vào chất lượng sơn móng tay Pat McGrath x Supreme.

@patmcgrathreal SUPREME®/PAT McGRATH LABS® Nail Polish: Long-Lasting, High-Shine Nail Polish in a set of three – ‘SUPREME® WHITE’, ‘SUPREME®RED’, and ‘SUPREME®BLACK’ with custom logo nail decals. This collaboration marks the first nail colour by either brand, developed exclusively by #patmcgrathlabs for #supreme ?❤️? #fyp #nails ♬ original sound – matvfx

Pat McGrath và Supreme vẫn chưa tiết lộ ngày giờ bộ sơn móng tay này chính thức ra mắt. Chỉ biết rằng, sản phẩm sẽ được tung ra độc quyền trên website Supreme, và chắc chắn nó sẽ mau cháy hàng.

>>> XEM THÊM: SUPREME ĐÃ BỊ THÂU TÓM VỚI MỨC 2,1 TỶ ĐÔ-LA MỸ. ĐIỀU NÀY NÓI GÌ VỀ THỊ TRƯỜNG STREETWEAR?

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm