Suni Hạ Linh làm đội trưởng trong Công diễn 2 Đạp gió 2024

Suni Hạ Linh tiếp tục phô diễn khả năng hát - rap - nhảy cực "chất" tại Công diễn 2 của Đạp gió 2024

Trưa 11/5, tập 4 chương trình Đạp Gió 2024 đã chính thức lên sóng đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc). Tập 4, cũng làm màn Công diễn 2 của chương trình năm nay, được khán giả Việt vô cùng quan tâm bởi đại diện từ Việt Nam – Suni Hạ Linh – trở thành đội trưởng cho nhóm của mình.

Suni Hạ Linh được các tỷ tỷ tin tưởng vì kỹ năng biểu diễn

Ở công diễn 2, Suni Hạ Linh vào chung nhóm với các nghệ sĩ Nicole Jung (cựu thành viên nhóm KARA), Cận Mộng Giai và Quách Thư Dao.

Tại buổi họp nhóm để chọn ra đội trưởng, Suni Hạ Linh được các thành viên tin tưởng giao vị trí trưởng nhóm.

Cựu thành viên nhóm nhạc Kpop KARA – Nicole Jung đã lập tức chọn Suni làm đội trưởng vì cho rằng: “Bạn biết rap, biết tiếng Trung và tiếng Anh, tôi tin bạn có thể gánh được vác vai trò này”.

Hai thành viên còn lại cũng đồng quan điểm với Nicole và đặt niềm tin vào Suni Hạ Linh: “Nicole đã làm đội trưởng ở công diễn 1 nên cô ấy sẽ biết ai là người phù hợp với vai trò này. Chúng tôi cũng sẽ bỏ phiếu cho Suni Hạ Linh”.

Không phụ kỳ vọng, Suni Hạ Linh phô diễn kỹ năng hát – rap – nhảy cực chất

Ca khúc mà Suni Hạ Linh cùng đồng đội biểu diễn trong công diễn 2 có tên Sương mù tuyệt đối. Đây là một bản hip hop hoàn toàn mới, lần đầu được giới thiệu đến công chúng qua chương trình Đạp Gió 2024.

Với giai điệu sôi động, phô diễn các kĩ năng hát – rap cùng phần vũ đạo mang phong cách của Kpop, Suni Hạ Linh đã mang đến phần trình diễn “đã mắt, đã tai” và khiến người xem bất ngờ trước sự lột xác của nữ ca sĩ qua từng công diễn.

Đoạn nhảy đôi break dance giữa Suni Hạ Linh và Nicole Jung cũng là phần được các tỷ tỷ “òa” lên thích thú và dành nhiều tràng pháo tay cổ vũ cho cả hai.

Nội dung ca khúc Sương mù tuyệt đối kể về con đường của hiệp nữ hành tẩu giang hồ, phải kiên cường mạnh mẽ, kể cả khi đối diện với những sóng gió tựa như “sương mù ngập lối, giăng đầy khắp nơi”.

Suni Hạ Linh cho biết, đây là một bài hát mới nhưng cô rất thích ý nghĩa của ca khúc này. “Nhớ ngẩng đầu nhìn trời, bao điều không biết trước được. Đáng lẽ bạn không phải lúc nào cũng tự mình gồng gánh” là câu hát đầu tiên của nữ ca sĩ trên sân khấu lần này.

Chia sẻ về màn trình diễn cùng đồng đội tại Công diễn 2, Suni Hạ Linh cho biết:

“Với công diễn 2, Suni chọn thể loại nhạc mà trước giờ chưa có cơ hội thể nghiệm là Hip hop và tiếp tục thử thách tính cách hướng nội của bản thân với cương vị đội trưởng. Suni thật sự hy vọng mình có thể giúp cả đội có một phần trình diễn thật chuyên nghiệp và hấp dẫn. Suni cũng rất vui khi được làm việc trong một đội với đa dạng quốc tịch cùng Nicole Jung, Quách Thư Dao và Cận Mộng Giai, cùng những cơ hội để tìm hiểu thêm về văn hóa và ẩm thực của các nước bạn”.

Liệu Suni Hạ Linh có khả năng tiến vào Chung kết Đạp Gió 2024?

Kết thúc công diễn 2, đội Suni Hạ Linh dành được 787 phiếu bầu, xếp thứ 7/8 đội biểu diễn. Đứng đầu công 2 là Phía Sau của nhóm Joyce Jonathan, Hàn Tuyết với 855 phiếu. Danh sách kết quả đầy đủ gồm:

1. Phía Sau – Joyce Jonathan, Hàn Tuyết: 855 phiếu.
2. Ngược Dòng – Trần Lệ Quân, Trần Hạo Vũ, Tát Đỉnh Đỉnh, Liễu Nham: 831 phiếu.
3. Lâu Ngoại Lâu – Lưu Hân, Viên Á Duy, Quách Bích Đình, Miêu Miêu, Trương Dư Hi, Ngô Dạng: 822 phiếu.
4. Quy Tắc Vạn Vật Nở Rộ – Yami Quách Dĩnh, Phạm Điềm Điềm, Chu Đan, Triệu Dịch Hoan, Lý Gia Cách, Vinida: 816 phiếu.
5. Sứ Thanh Hoa – Thích Vy, Vương Lâm, Tạ Kim Yến, Thái Văn Tịnh: 809 phiếu.
6. Hư Nghĩ – Thái Thi Vân, Thượng Văn Tiệp: 804 phiếu.
7. Sương mù tuyệt đối – Suni Hạ Linh, Nicole, Quách Thư Dao, Cận Mộng Giai: 787 phiếu.
8. Thần Kỳ – Hà Khiết, Dương Cẩn Hoa, Châu Dương Thanh, Mai Davika: 782 phiếu.

Dù nhóm nhạc nhận kết quả thấp, nhưng cá nhân Suni Hạ Linh vẫn thuận lợi tiến vào vòng trong của Đạp Gió 2024. Theo tin đồn mới nhất đang được các blogger xứ Trung lan truyền, nữ ca sĩ sinh năm 1990 sẽ tiến vào công diễn 4 với cùng team với Viên Á Duy, Nicole Jung, Tạ Kim Yến, Trần Hạo Vũ, Vinida. Họ sẽ biểu diễn ca khúc đình đám NOBODY của Wonder Girls và tạo nên một màn bùng nổ trên sân khấu công 4. Suni Hạ Linh cũng được cho là người có tên trong danh sách các tỷ tỷ ở công diễn 5 và có cơ hội bước vào đêm Chung kết Đạp Gió 2024.

Xem video ca khúc Sương mù tuyệt đối:

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm