Sun Life kết hợp cùng Rapper Táo mở triển lãm mỹ thuật “Y?”

Trên hành trình đưa văn hoá, nghệ thuật đến gần với công chúng, Sun Life hân hạnh đồng hành cùng Rapper Táo mang đến triển lãm mỹ thuật “Y?”. Triển lãm mở cửa đón công chúng từ ngày 2-6/12/2022 tại Sun Life Flagship 244 Pasteur, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Nhằm truyền tải những giá trị tích cực và mang đến những tia sáng cho cuộc sống, Sun Life kết hợp cùng Rapper Táo lần này mở ra không gian nghệ thuật với những trải nghiệm mới mẻ qua chủ đề Y?. Bắt nguồn từ những câu hỏi về sự tồn tại của bản thân và khát khao hạnh phúc, Y? chính là ý niệm về sự phá bỏ chiếc kén để tìm cho mình sự tự do và giá trị sống tốt đẹp.

Triển lãm Y? mang đến cho mọi người một hạt mầm ý tưởng để thoát khỏi quỹ đạo lạc lõng hiện tại, mở lòng đón nhận những kết nối và thay đổi. Từ bản ngã đơn lẻ, công nhận sự tồn tại của những bản ngã khác để tạo ra một mạng lưới liên kết những điều tích cực trong cuộc sống.

Triển lãm nghệ thuật Y? khai triển các cảm hứng âm nhạc và giác quan

Triển lãm Y? chính là một hành lang tâm trí được sáng tạo để khai triển các cảm hứng từ EP – âm nhạc cùng tên của Táo, là sự sắp đặt của rất nhiều những tác phẩm độc lập xuôi theo một dòng ý niệm duy nhất. Nơi mà tất cả các giác quan đều được sử dụng để bạn có thể thưởng thức tác phẩm một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, triển lãm mang đến các tác phẩm của các nghệ sĩ khách mời theo từng tổ hợp giác quan khác nhau từ Nhạc, Thi, Họa, Hương và Vị.

Đến với không gian nghệ thuật Y? người xem sẽ có những trải nghiệm hành trình đi theo ánh sáng, khám phá giá trị sống bằng cách tận hưởng giác quan và cảm xúc dưới góc nhìn của những người sáng tạo nghệ thuật. Với những phương thức thể hiện nghệ thuật sắp đặt và biểu diễn mới mẻ của triển lãm, khán giả có cơ hội thưởng thức khoảnh khắc rực rỡ nhất với sự kết hợp của nhiều giác quan.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết:

“Y? mở ra một không gian trải nghiệm độc đáo và đa chiều với nhạc, thi, họa, hương, vị từ ý niệm của Kén – nơi khởi sinh của sự sống. Qua triển lãm, hi vọng khán giả, đặc biệt là giới trẻ sẽ bứt phá giới hạn, khám phá những đam mê mới của chính mình vì một cuộc đời tươi đẹp hơn”.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm