Sulwhasoo trình làng bộ quà tặng Trung thu đặc biệt với sản phẩm best seller

Mừng sự kiện tinh chất Sulwhasoo First Care Activating Serum tạo bước đột phá với doanh thu 1 tỷ đô-la Mỹ trên toàn cầu, Sulwhasoo Việt Nam thiết kế cho khách hàng một bộ quà tặng đặc biệt trong mùa Trung thu 2014

First Care Activating Serum của Sulwhasoo ra đời lần đầu tiên vào năm 1997. Đến năm 2011, doanh thu First Care Activating Serum đã vượt mốc 100 triệu đô-la Mỹ. Và đến nay, với doanh thu 1 tỷ đô-la Mỹ trên toàn cầu, tinh chất đánh thức làn da này đã trở thành best seller của Sulwhasoo.

Tinh chất đầu tiên – First Care Activating Serum được sử dụng ngay sau bước làm sạch – trước mọi bước khác – để đánh thức làn da với các chiết xuất tinh túy của thảo dược phương Đông: mạch môn đông và cam thảo cho da căng mượt; hoàng kỳ giúp tăng khả năng thẩm thấu, giúp làn da trở nên mềm mại. Tinh chất có khả năng thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong, mang lại cho làn da cảm giác tươi mát, mềm mại, đồng thời nâng cao hiệu quả của những bước dưỡng tiếp theo.

Bên cạnh tinh chất First Care Activating Serum, bộ quà Trung thu của Sulwhasoo còn có nhiều quà tặng đi kèm: Xà bông thảo dược cao cấp Herbal Soap, xịt khoáng cung cấp nước và nâng cơ da Hydro-aid Moisturizing Lifting Mist, mẫu thử kem nhân sâm cô đặc Concentrated Ginseng Renewing Cream và mẫu thử mặt nạ ngủ Overnight Vitalizing Mask.

Giá đặc biệt: 1.800.000 đồng/bộ.

Nguồn: Sulwhasoo

Xem thêm