Sơn Tùng M-TP ngồi front row show Gucci Cruise 2024 cùng dàn sao quốc tế

Đại diện từ Việt Nam, Sơn Tùng M-TP đã có mặt ở show diễn thời trang của Gucci ở Seoul dưới danh nghĩa "người bạn nhà mốt"

Sơn Tùng M-TP đăng tải ảnh lên mạng xã hội kỷ niệm ngày đến Seoul dự show Gucci Cruise 2024. Ảnh: Instagram @sontungmtp

Cả Gucci lẫn Louis Vuitton đều nhắm đến thị trường Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung trong 2023. Bằng chứng là cả hai thương hiệu đều chọn tổ chức show diễn thời trang ở Seoul trong thời gian qua. Hàng ghế đầu danh giá cũng có sự góp mặt của những người bạn của nhà mốt, không chỉ ở địa hạt Hàn Quốc mà còn vòng quanh châu Á.

Hôm 16/5, Sơn Tùng M-TP cũng đã có mặt ở Gyeongbokgung (Cảnh Phúc Cung) để tham dự show Gucci Cruise 2024. Trước đó, anh đã nhá hàng những hình ảnh bay đến Seoul khi mặc toàn trang phục từ thương hiệu Ý. Anh dự front row cùng các ngôi sao Thái Lan là Mai Davika, Gulf Kanawut và hai thành viên của nhóm The Boyz là Young Hoon và Juyeon.

Sơn Tùng M-TP chụp ảnh cùng Jay Park ở show Gucci Cruise 2024. Ảnh: Instagram @sontungmtp

Việc dự front row show Gucci Cruise 2024 là hoạt động đầu tiên của Sơn Tùng dưới danh nghĩa “người bạn của nhà mốt” của thương hiệu. Từ trước đến nay, Sơn Tùng vẫn là cái tên được những thương hiệu xa xỉ chào mời hợp tác ở Việt Nam. Nhưng đây là lần đầu tiên anh được trao một cương vị chính thống bởi một nhà mốt xa xỉ.

>>> XEM THÊM: SỨC NÓNG CỦA SƠN TÙNG M-TP NGÀY TRỞ LẠI

Trước thềm show diễn Gucci Cruise 2024, Sơn Tùng nhá hàng hành trình của mình với những trang phục mang tính chất logomania của Gucci. Trên chuyến bay từ Việt Nam, anh thoải mái với set đồ như pajama gồm áo polo và quần thụng. Sau đó, anh liên tiếp diện những set đồ khác của Gucci phủ họa tiết GG kinh điển của thương hiệu.

Trên chuyến bay từ Việt Nam. Ảnh: Instagram @sontungmtp

Sơn Tùng chụp cận cảnh các phụ kiện mang tính chất logomania từ Gucci. Ảnh: Instagram @sontungmtp

Check-in khách sạn ở Seoul. Ảnh: Instagram @sontungmtp

Với những set đồ maximalism và giăng đầy logo GG của thương hiệu nước Ý. Ảnh: Instagram @sontungmtp

Dạo phố với áo khoác dệt họa tiết monogram Gucci. Ảnh: Instagram @sontungmtp

Cùng chiếc túi dập nổi logo Guccissima. Ảnh: Instagram @sontungmtp

>>> XEM THÊM: BẠN ĐÃ HIỂU VỀ CÁC HỌA TIẾT KINH ĐIỂN CỦA GUCCI?

Dẫu vậy, khi tham gia show diễn Gucci Cruise 2024 thì Sơn Tùng lại mặc set đồ không logo, gồm áo khoác da thuộc vạt chéo với cổ lông cừu, quần jeans, vớ giữ ấm leg warmer và giày bốt. Bộ cánh front row này vẫn đậm chất “điên rồ” thường thấy của Gucci, nhưng có phần tiết chế và không quá đậm chất maximalism (tối đa) thường thấy ở thương hiệu.

Sơn Tùng tại Cảnh Phúc Cung, khuôn viên diễn show Gucci Cruise 2024. Ảnh: Instagram @sontungmtp

Các ngôi sao khác trên front row Gucci Cruise 2024 cũng tương tự Sơn Tùng, hầu như không diện sản phẩm quá nhiều logo sặc sỡ. Có thể thấy, họ đều ăn mặc nhất quán theo chỉ tiêu mới của Gucci: trở lại với sự tối giản và nhẹ nhàng. Năm 2023 chứng kiến sự lên ngôi của các trào lưu thiên về sự tối giản như Quiet Luxury logo. Do đó, Gucci đang tích cực chuyển mình để bắt kịp sự thay đổi này.

IU và ngoc nữ điện ảnh Thái Lan Mai Davika. Ảnh: Harper’s Bazaar Thái Lan

Gulk Kanawut, Mai Davika cùng hai thành viên The Boyz. Ảnh: Harper’s Bazaar Thái Lan

Mai Davika và Shin Min Ah. Ảnh: Harper’s Bazaar Thái Lan

Tân đại sứ toàn cầu Gucci – Hanni Phạm, thành viên nhóm NewJeans. Ảnh: Harper’s Bazaar Thái Lan

>>> XEM THÊM: XU HƯỚNG QUIET LUXURY: THỜI TRANG CAO CẤP KHÔNG CẦN LOGO ĐỂ PHÔ TRƯƠNG THANH THẾ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm