Hermès ra mắt BST son môi bản giới hạn mùa hè 2023

Mùa hè 2023, Hermès mở rộng dòng son Rouge Hermès bằng bộ sưu tập màu sắc giới hạn được ra mắt theo mùa, gồm ba mã màu nhẹ nhàng và ấm áp

Mùa hè năm 2023, Hermès ra mắt bộ sưu tập son môi Rouge Hermès phiên bản giới hạn. Với các đường kẻ sọc đặc trưng, nhà mốt cao cấp mang giới mộ điệu trở lại với lịch sử của thương hiệu Hermès, nơi trong nhiều năm qua, các phiên bản của đường kẻ sọc luôn được ưa chuộng và tôn vinh.

Tại Hermès, họa tiết kẻ sọc đã trải qua nhiều thời kỳ với nét thanh lịch đỉnh cao. Chúng xuất hiện một cách sang trọng cùng tinh thần thể thao tại các trang trại ngựa, hay trên tấm mền Rocabar năm 1903. Vào thập niên 20, kẻ sọc của Hermès tiếp tục được tôn vinh qua các bộ sưu tập đi biển. Từ túi đi biển, áo khoác và dù che nắng bằng vải sọc gợi nhớ đến tác phẩm nghệ thuật của Sonia Delaunay đến áo choàng tắm Écume và thậm chí túi chơi gôn cũng được trang trí bằng sọc.

Các đường nét lượn sóng trên khăn lụa Méditerranée đến chiếc khăn mang họa tiết sọc ghế xếp, sự chính xác đồ họa trong từng chuyển động là dấu ấn tinh tuý của Hermès. Điều này được gửi gắm trong bộ sưu tập Rouge Hermès Xuân-Hè phiên bản giới hạn với khao khát bung tỏa sự tươi mát của mùa hè. Đó là lời mời gọi tán dương tinh thần du lịch biển, trong một cử chỉ rất đời thường.

Khám phá bộ sưu tập son môi Rouge Hermès phiên bản giới hạn mùa hè 2023

Ba thỏi son thuộc bộ sưu tập được thiết kế bởi Pierre Hardy, người chịu trách nhiệm sáng tạo các sản phẩm làm đẹp kiêm giám đốc sáng tạo dòng giày và trang sức của Hermès. Những đường sọc ngang tương phản với sắc sơn mài bóng đậm, trong một bảng màu rực rỡ, mang đến không khí của bãi biển mùa hè.

Với công thức tự nhiên cùng lớp hoàn thiện ánh kim, ba màu son phiên bản giới hạn mùa hè 2023 của Hermès gồm Brun Yachtin (22), Corail Parasol (06) và Beige Croisette (10).

Gregoris Pyrpylis, Giám đốc sáng tạo Hermès Beauty, miêu tả: “đó là ba tông màu nhẹ nhàng, ấm áp, bắt nắng… một màu san hô rực rỡ làm lấp lánh đôi môi, như ánh nắng phản chiếu trên mặt biển, một màu nâu đỏ cho đôi môi ửng hồng trong nắng nóng, và một màu hồng-beige nhẹ nhàng để tôn lên đôi môi khi ánh dương dần phai nhạt nhường chỗ đêm hè”.

BRUN YACHTIN (22)

Màu son Brun Yachtin (22) mang sắc nâu lấp lánh ánh đồng tôn lên vẻ rạng rỡ của đôi môi.

CORAIL PARASOL (06)

Màu son Corail Parasol (06) như phản chiếu lấp lánh của nắng trên sóng biển, khảm xà cừ đa sắc mang lại độ bóng cho màu hồng cam.

BEIGE CROISETTE (10)

Màu son mang sắc màu beige tự nhiên, thiên hồng, vương lại trên môi lớp màu nhẹ nhàng.

THÔNG TIN CHO BẠN

Vỏ son thuộc bộ sưu tập giới hạn Rouge Hermès Xuân Hè 2023 có thể tái sử dụng với các màu sắc khác trong bộ sưu tập không giới hạn Rouge Hermès.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Tại Việt Nam, thương hiệu Hermès được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.

Lotte Department Store
Tầng 1, B01-02, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
Tel: 0243 728 6338

Takashimaya
Tầng 1 – Gian 113/2, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp.HCM
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: 0283 620 0704

Diamond Plaza
34 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
Tel: +84 28 3535 6494

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI MỸ PHẨM HERMÈS:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm