Siêu mẫu Thu Hằng và Phương Mai tái xuất sàn catwalk tại VIFF 2020

Siêu mẫu Thu Hằng, Phương Mai và Lan Khuê sẽ đảm nhiệm các vị trí quan trọng trên sàn catwalk ngày cuối cùng của VIFF 2020

Đạo diễn catwalk Hưng Phúc cùng siêu mẫu Phương Mai, Thu Hằng và Lan Khuê

Sau ba ngày tổ chức, Vietnam Internatinal Fashion Festival đang đi đến hồi kết. Ở mỗi đêm diễn, sự kiện đều quy tụ rất nhiều ngôi sao, người mẫu nổi tiếng từ thảm đỏ cho đến sàn catwalk. Đêm bế mạc tối nay dự đoán sẽ là cuộc đổ bộ của nhiều ngôi sao.

Đêm diễn cuối cùng của VIFF 2020 cũng chứa đựng nhiều điều đặc biệt. Một trong số đó là sự xuất hiện của Lan Khuê, Thu Hằng, Phương Mai. Cả ba siêu mẫu hiện có mặt tại buổi tổng duyệt cho đêm diễn chốt hạ. Điều này ngay lập tức khiến giới mộ điệu xôn xao. Bởi đây là sự kiện hiếm hoi cả ba siêu mẫu đình đám nhất nhì showbiz cùng hội ngộ. Nhất là khi cả Thu Hằng và Phương Mai đã từ lâu không xuất hiện trên sàn catwalk.

Màn tái xuất của siêu mẫu Thu Hằng và Phương Mai

Siêu mẫu Thu Hằng

Siêu mẫu Thu Hằng diện áo thun dài tay và quần thể thao năng động. Cô khẳng định đẳng cấp siêu mẫu với những bước sải đẹp mắt trên đôi cao gót. Thu Hằng chia sẻ: Dù rời xa sàn catwalk đã lâu nhưng vẫn rất nhiều người yêu quý gọi cô bằng danh xưng siêu mẫu. Xem đó như cái duyên với nghề, lại đúng dịp nhận lời mời từ NTK Hà Linh Thư với phong cách thiết kế rất hợp với style của mình, cô không ngần ngại nhận lời làm vedette cho nhà thiết kế Hà Thành.

Siêu mẫu Phương Mai uyển chuyển trên sàn catwalk tổng duyệt của VIFF 2020

Tình yêu với sàn diễn catwalk cũng là lý do trở lại lần này của siêu mẫu Phương Mai. Từ lâu, Phương Mai đã chuyển sang sự nghiệp dẫn chương trình, được nhớ đến với danh xưng MC hơn là một người mẫu. Nhưng, Phương Mai đã chủ động liên hệ với NTK Hoàng Minh Hà để mở màn cho BST của anh. Vì Hoàng Minh Hà là một nhà thiết kế thân thiết đối với cô. Cô còn bật mí, mình sẽ có phần trình diễn đặc biệt để đánh dấu lần trở lại này.

“Gái một con” Lan Khuê hội ngộ NTK Hoàng Minh Hà

Siêu mẫu Lan Khuê cũng đổ bộ tại buổi tổng duyệt VIFF 2020. Nàng mẫu cá tính khiến người xem thích thú khi diện chiếc đầm đen thanh lịch, tạo dáng chuyên nghiệp trên sàn runway. Cô sẽ đảm nhận vị trí vedette cho show diễn của NTK Hoàng Minh Hà.

Gái một con tiết lộ: Bản thân rất thích bộ trang phục sẽ trình diễn tối nay. Cô biết NTK Hoàng Minh Hà qua chương trình Project Runway. Cả hai từng nhiều lần kết hợp ăn ý trong các show diễn của NTK.

Vietnam International Fashion Festival là sự kiện thời trang – âm nhạc – kết nối đầu tiên tại Việt Nam. Sau 3 ngày trình diễn thành công rực rỡ, đêm bế mạc lễ hội diễn ra vào tối 28/12 được mong đợi sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ.

>>> Xem thêm: DÀN MẪU NEXT TOP MODEL, THE FACE NĂNG NỔ TẬP DUYỆT TRƯỚC GIỜ KHAI MẠC VIFF 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm