Show Victoria’s Secret năm nay sẽ diễn ra ở London

Show diễn của thương hiệu trang phục lót “hot” nhất trong năm sắp tấn công sang châu Âu

Hai thiên thần Victoria’s Secret Candice Swanepoel và Adriana Lima đã thay mặt công ty này công bố tin London sẽ là địa điểm mới cho show diễn thường niên của hãng. Đây là show diễn rất được mong đợi hàng năm với sân khấu hoành tráng, những bộ cánh thiên thần được thiết kế công phu và dàn ca sỹ ngôi sao nổi tiếng tham gia biểu diễn. Ngoài ra, những bộ bra giá trị được mặc trên thân hình nóng bỏng của các cô người mẫu cũng là một điểm thu hút tại show. Năm ngoái, siêu mẫu Candice Swanepoel đã trình diễn bộ áo lót Fantasy Bra trị giá 10 triệu đô-la Mỹ (khoảng hơn 210 tỷ đồng).

victoria-secret-london

Candice Swanepoel (trái) và Adriana Lima

Những năm gần đây show diễn này được tổ chức ở New York, trước đó là Los Angeles, Miami và cả Cannes. Ed Razek, Giám đốc Marketing của hãng cho biết công ty đã “nghía” thành phố London từ năm 1998 nhưng mãi cho đến nay khi đã có 6 cửa hàng trên khắp nước Anh, hãng mới quyết định đây là thời điểm để Âu tiến.

Show diễn năm nay sẽ diễn ra vào ngày 2−12 tại London’s Earls Court và được phát sóng tại Mỹ cũng như 192 nước trên toàn thế giới.

Theo: wwd.com

Xem thêm