Show Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức phát sóng với Top 71 MUVN

Lần đầu tiên xuất hiện trước truyền thông, 71 cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được đánh giá cao từ khán giả có mặt

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa công bố Top 71 thí sinh xuất sắc nhất, lên sóng chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Không chỉ nổi bật với chiều cao cùng số đo hình thể chuẩn, Top 71 còn trình diễn đầy tự tin với thần thái tỏa sáng cùng nụ cười rạng rỡ.

Top 71 đại diện cho 33 tỉnh thành, nhiều thí sinh đạt chiều cao trên 1m70, trong đó có 4 thí sinh cao trên 1m80. Hà Nội là nơi có nhiều thí sinh nhất (11 thí sinh), tiếp đến là TP.HCM (8 thí sinh). Một vài tỉnh thành cũng có lượng thí sinh đông so với mọi năm: Quảng Ngãi (4 thí sinh), Tiền Giang (3 thí sinh), Tây Ninh (3 thí sinh)…

Top 71 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hội tụ đủ yếu tố về cả nhan sắc lẫn tri thức

Harper's Bazaar_Top 71 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022_03

Đại diện BTC, Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Phó trưởng BTC thường trực cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chia sẻ:

“Khi đưa ra chủ đề VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam, chúng tôi không chỉ tìm kiếm một hoa hậu xinh đẹp, tài năng. Mà ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, chúng tôi muốn thấy được sự tự tin, thông minh, bản lĩnh, có thể làm chủ bản thân và lãnh đạo tập thể, lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng tích cực trong một xã hội hiện đại.

Hơn thế, chúng tôi tìm kiếm một nữ chiến binh sẵn sàng cho Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sắp đến với khả năng hội nhập, giao tiếp, ứng xử song ngữ tốt và giới thiệu, mang hai tiếng “Việt Nam” đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Và tôi tự tin Top 71 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hội tụ đủ những yếu tố ấy”.

Ông cũng chia sẻ thêm, ngay từ những vòng ghi hình đầu tiên, Top 71 thí sinh đã thể hiện bản thân tốt và được Ban giám khảo đánh giá cao. Ông tin rằng sau quá trình rèn luyện, các bạn sẽ tỏa sáng hơn nữa và trở thành một VINAWOMAN thực thụ, sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Quy mô cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Harper's Bazaar_Top 71 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022_04

Giám khảo Võ Hoàng Yến và mentor Mâu Thủy của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Cuộc thi sắc đẹp năm nay được tổ chức theo format truyền hình thực tế, trải dài qua 6 tỉnh thành. Mỗi địa điểm sẽ có một chủ đề riêng và được xây dựng dựa trên những nét đặc trưng của nơi đó.

Địa điểm thi được mong chờ nhất sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, với các đêm Gala và các phần thi quan trọng, những buổi biểu diễn khoe sắc ấn tượng, quy mô hoành tráng như: Fashion show, Bán kết, Chung kết.

Năm nay cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam có phần thi trang phục dân tộc. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một mùa thi sôi động cực kỳ hấp dẫn.

Vòng thi bán kết diễn ra vào ngày 21/6/2022 được truyền hình trực tiếp trên VTV9, đêm chung kết ngày 25/6/2022 truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác.

Chính thức phát sóng show truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức lên sóng để theo chân hành trình lột xác, tỏa sáng của các thí sinh.

Với chủ đề Catch your chance (Casting), diễn biến tập 1 mang đến những câu chuyện và hình ảnh hấp dẫn của các thí sinh tại sơ khảo hai miền Nam Bắc. Với hai phần thi trình diễn bikini và phỏng vấn cùng ban giám khảo, các thí sinh không chỉ thể hiện được vẻ đẹp hình thể, sắc vóc mà còn bộc lộ những khả năng, tính cách của bản thân, qua đó giúp giám khảo có đánh giá chính xác hơn về những ứng viên năm nay.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là Giám khảo xuyên suốt để đồng hành, đánh giá thí sinh qua các phần thi cùng các giám khảo khách mời. Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến sẽ đồng hành cùng hai Mentor là Á hậu Mâu Thủy (Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017) và Á hậu Kim Duyên (Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 16 Miss Universe 2021). Cả ba vị khách mời đều sở hữu những kỹ năng trình diễn và kinh nghiệm khi tham gia chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Với sự dẫn dắt của mentor Mâu Thủy, Kim Duyên cùng ban giám khảo Võ Hoàng Yến, các thí sinh sẽ hoàn thiện bản thân và ngày càng tiến gần hơn với ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

CÁC TẬP PHÁT SÓNG

Chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được xây dựng hấp dẫn với 09 tập phát sóng cùng các chủ đề:

Catch your chance (Casting)
Wear your sash (Nhập cuộc)
Walk your way (Runway)
Raise your voice (Tiếng Anh)
Share your hands (Cộng đồng)
Lead your generation (Social media)
Own your stage (Interview)
Shine your light (Fashion show)
Be a Vinawoman (Tập cuối)

Cùng điểm qua những gương mặt sáng giá của cuộc thi năm nay

Harper's Bazaar_Top 71 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022_01

Thí sinh Lưu Phương Anh đến từ Hà Nội

Harper's Bazaar_Top 71 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022_09

Thí sinh Phạm Hoàng Thu Uyên đến từ Hải Phòng

Harper's Bazaar_Top 71 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022_08

Nguyễn Thị Thu Hiền đến từ Đắk Lắk

Harper's Bazaar_Top 71 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022_07

Fashionista Lê Thảo Nhi (Jenny) từ TP. HCM

Harper's Bazaar_Top 71 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022_07

Thí sinh Bùi Thị Linh Chi đến từ Hà Nội

Harper's Bazaar_Top 71 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022_06

Hồ Vương Linh đến từ Lào Cai

Nguyễn Thị Hương Ly đến từ Gia Lai

Ảnh: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm