SEVENTEEN tham gia dàn headliner của Lễ hội Lollapalooza Berlin

Dù không phải là đại diện Kpop đầu tiên biểu diễn tại Lollapalooza nhưng chắc chắn đây sẽ là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của SEVENTEEN

Sau năm 2023 đại thành công, SEVENTEEN đã tiếp tục hành trình chinh phục năm 2024 của mình. Ảnh: MAMA

Với sự phát triển mạnh mẽ của Kpop, ngày càng có nhiều nhóm nhạc đến từ xứ sở kim chi tham gia biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc lớn trên khắp thế giới. Đây không chỉ là cơ hội để các thần tượng đến gần hơn với khán giả quốc tế. Trong vai trò nghệ sĩ biểu diễn, họ còn giúp các sự kiện âm nhạc này thu hút được nhiều người hâm mộ đến tham gia.

Vì vậy, không khó hiểu khi những năm gần đây, ban tổ chức Lễ hội Lollapalooza luôn dành một chỗ trong dàn lineup để mời các ngôi sao Kpop đến biểu diễn. Năm nay, cho Lollapalooza tại Berlin, SEVENTEEN là nhóm nhạc tiếp theo được tin tưởng để đảm nhận vai trò headliner.

SEVENTEEN gia nhập dàn headliner ngay trong lần đầu tham dự lễ hội âm nhạc Lollapalooza Berlin

Ảnh: Twitter @sounds_of_cheol

Lễ hội âm nhạc Lollapalooza phiên bản tổ chức tại Berlin năm 2024 đã chính thức công bố đội hình biểu diễn toàn sao. Người hâm mộ Kpop còn nhanh chóng phát hiện ra sự góp mặt của SEVENTEEN, nhóm nhạc nam nhà PLEDIS.

Chỉ trong lần đầu tiên gia nhập đội hình biểu diễn của Lollapalooza Berlin, nhưng SEVENTEEN đã ngay lập tức được đảm nhận vai trò biểu diễn chính và trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên biểu diễn cho Lễ hội Lollapalooza tại Berlin, Đức.

Trong lịch sử của Lollapalooza, SEVENTEEN đã là đại diện Hàn Quốc thứ 3 đảm nhận vai trò diễn chính của sự kiện. Trước đó, j-hope nhóm BTS đã biểu diễn tại Lollapalooza Chicago 2022 và lập kỷ lục mới với tư cách là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên dẫn đầu một lễ hội lớn của Mỹ. Một năm sau đó, TXT và NewJeans là những đại diện tiếp theo tham gia Lễ hội Lollapalooza Chicago 2023.

Lễ hội Lollapalooza đã chính thức hé lộ các nghệ sĩ biểu diễn tại Berlin năm nay. Dàn headliner được ghi tên to hơn và nằm ở ba dòng đầu. Ảnh: Lollapalooza

Lễ hội Lollapalooza Berlin 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 8/9 tại Công viên Olympic và Sân vận động Olympic ở Berlin. Bên cạnh dàn headliner đã được thông báo, sự kiện còn mang đến màn biểu diễn của hơn 30 nghệ sĩ bao gồm Sam Smith, Burna Boy, The Chainsmokers, Niall Horan – cựu thành viên One Direction…

2024 dự kiến tiếp tục mang tới nhiều thành tựu vượt bậc cho SEVENTEEN

Không chỉ dẫn đầu về doanh số bán album, SEVENTEEN còn là đại diện tiêu biểu cho thế hệ trẻ tại các sự kiện cộng đồng. Ảnh: Unesco Korea

Sở hữu thành tích là nghệ sĩ có album bán chạy nhất toàn cầu năm 2023 được Liên đoàn Công nghiệp ghi âm Quốc tế (IFPI) công nhận, SEVENTEEN đã chứng minh danh tiếng và độ phủ sóng toàn cầu của nhóm ngày càng tăng. Bằng chứng là 13 ngôi sao nhà PLEDIS đã được ban tổ chức Lollapalooza trao cho cơ hội trở thành headliner chỉ trong lần đầu tiên xuất hiện.

Năm 2024 có lẽ sẽ là một năm bận rộn đối với SEVENTEEN khi họ phải hoàn thành các buổi biểu diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn Follow của họ trước khi đến với Lollapalooza. Ngoài ra, mới đây công ty quản lý của nhóm cũng đã thông báo 2 thành viên S.Coups và Jeonghan cũng sẽ tham gia biểu diễn trở lại sau những cuộc phẫu thuật do chấn thương vào năm ngoái.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm