Selena Gomez quyến rũ, trưởng thành dự show Jimmy Fallon

Selena Gomez đã chứng minh đẳng cấp nhan sắc femme fatale của mình trong lần trở lại này

Công chúa nhỏ Disney nay đã lớn! Bên cạnh những băn khoăn tình cảm, sự lúng túng trong định hình phong cách là điều dễ thấy ở Selena Gomez. Thế nhưng, sau những lần trồi thụt phong cách, Selena cuối cùng đã chứng minh bản thân là một femme fatale chính hiệu. Bỏ qua thân hình lắm khi mũm mĩm, có thể nói Selena Gomez toát ra vẻ quyến rũ khó cưỡng.

Khi nàng công chúa Disney trưởng thành

Selena Gomez tại talkshow nổi tiếng “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” năm 18 tuổi

Selena Gomez vừa trở lại với album mới “Rare”. Xuất hiện trong talkshow của Jimmy Fallon, cô ca sĩ trẻ không khỏi khiến công chúng trầm trồ. Vẻ ngoài thon gọn, chiếc đầm hồng ngọt ngào và kiểu đầu mới không chê vào đâu được. Selena Gomez đem đến một phong cách cổ điển quá đỗi quyến rũ. Kiểu tóc mái rèm của cô thậm chí còn gây sốt những ngày gần đây. Người hâm mộ nhận ra: “Cô công chúa Disney ngày nào đã thật sự lớn rồi.”

… và Selena của hiện tại

Quyến rũ trưởng thành hay dịu dàng kẹo ngọt?

Nổi tiếng từ cái nôi của nhà Disney, Selena Gomez từng bị đóng khung trong hình tượng công chúa. Người ta cứ tưởng rằng cô phù thuỷ xứ Wavely sẽ chỉ mãi xinh đẹp kiểu kẹo ngọt trong những bộ đầm nữ tính. Thế nhưng, hơn 10 năm qua, Selena Gomez đã chứng minh một điều: Hành trình định hình phong cách quả thật gian nan. Nhưng cô gái nhỏ ngày ấy giờ đã trưởng thành. Và nét ma mị, quyến rũ đậm chất femme fatale trong Selena ngày càng bộc lộ rõ.

Vẻ ngoài quyến rũ của Selena không thể thiếu bàn tay tài hoa của Hung Vanngo. Nghệ sĩ trang điểm gốc Việt này luôn đồng hành cùng Selena Gomez trong hầu hết các sự kiện lớn hay buổi shoot. Không có một công thức cố định, nhưng dễ thấy nét trưởng thành của Selena luôn được tôn lên khéo léo. Đôi mắt khói, đường eyeliner đậm, cặp chân mày được tô vẽ kỹ càng. Mái tóc lượn sóng bồng bềnh hay được cột cao gọn ghẽ đều làm người ta không rời mắt được.

Nếu ai đó bảo femme fatale là phải ăn vận sexy, trang điểm mắt khói, son môi kỹ càng thì Selena sẽ chứng minh điều ngược lại. Diện một chiếc đầm midi vàng hoạ tiết hoa nhỏ, cô đem đến chút hơi thở cổ điển. Không quá cầu kỳ chải chuốt, Selena vẫn thể hiện sức hút ngay trong sự đơn giản. Có vẻ như thần thái tươi vui, khoẻ khoắn chính là chìa khoá cho sắc đẹp của Selena Gomez.

Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm