Sau chiến thắng Oscar 2024, Emma Stone tiếp tục hợp tác với đạo diễn Poor Things

Hai tài năng của làng điện ảnh Hollywood tiếp tục hợp tác trong "Kinds of Kindness", sau thành công của "Poor Things" tại lễ trao giải Oscar 2024.

Ảnh: thefilmstage

Sau khi xuất sắc thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar 2024 cho vai Bella Baxter trong phim Poor Things, Emma Stone thừa thắng xông lên khi tiếp tục hợp tác cùng đạo diễn Yorgos Lanthimos.

Nữ chính và đạo diễn Poor Things sẽ thực hiện bộ phim mang bối cảnh thời hiện đại Kinds of Kindness. Tác phẩm đánh dấu lần thứ ba bộ đôi tái hợp, sau những màn phối hợp thành công là phim Poor Things (2023) và The Favourite (2018).

Được biết, The Favourite đã thu về doanh số là 95,9 triệu đô-la Mỹ dựa trên ngân sách 15 triệu đô-la Mỹ. Trong khi đó Poor Things đạt 116 triệu đô-la Mỹ tổng doanh thu phòng vé, gấp nhiều lần so với kinh phí 35 triệu đô-la Mỹ.

Trong lần tái ngộ với Kinds of Kindness, sự kết hợp giữa Emma Stone và Yorgos Lanthimos được mong chờ sẽ là một bước tiến mới trong sự nghiệp của cả hai. Nếu có thể tiếp diễn thành công của hai bộ phim trước, bộ đôi sẽ trở thành một “cặp bài trùng” bảo chứng cho những phim điện ảnh chất lượng và có biên lợi nhuận vượt bậc.

Nội dung phim Kinds of Kindness

Kinds of Kindness được hé lộ sẽ xoay quanh câu chuyện về ba nhân vật khác nhau. Câu chuyện đầu tiên sẽ tập trung vào một người đàn ông đang cố gắng kiểm soát cuộc sống của mình. Câu chuyện thứ hai xoay quanh một cảnh sát hoảng hốt khi biết vợ mình mất tích trên biển và trở về với tính cách kỳ lạ. Và Câu chuyện cuối cùng sẽ tập trung vào một phụ nữ quyết tâm tìm kiếm một người có khả năng đặc biệt, người có số mệnh trở thành một nhà lãnh đạo phi thường.

Giải thích thêm về bộ phim, Lanthimos đã chia sẻ với truyền thông rằng Kinds of Kindness là một bộ phim lấy bối cảnh ở Mỹ. Bộ phim với ba câu chuyện khác nhau, với bốn hoặc năm diễn viên đóng một vai trong mỗi câu chuyện. Vì vậy, tất cả các diễn viên sẽ đóng ba phần khác nhau khiến quá trình quay phim Kinds of Kindness là một thử thách vì gần giống như thực hiện ba bộ phim cùng một lúc.

Emma Stone trong một cảnh quay của Kinds of Kindness. Ảnh: Searchlight Pictures

Kinds of Kindness có tựa đề ban đầu là And, được Yorgos Lanthimos viết kịch bản với cộng tác viên Efthimis Filippou, người từng hợp tác với ông trong các tác phẩm trước đó như Dogtooth (2009), Alps (2011), The Lobster (2015) và The Killing of a Sacred Deer (2017). Bộ phim đã ghi hình ở New Orleans (Mỹ) từ tháng 10/2022 đến tháng 12/2023.

Ngoài sự tham gia của Emma Stone, bộ phim còn mang đến dàn cast ấn tượng bao gồm nhiều gương mặt nổi tiếng như Willem Dafoe và Margaret Qualley, cả hai đều từng tham gia Poor Things, Joe Alwyn, người từng tham gia The Favourite, Jesse Plemons (Killers of the Flower Moon), Hong Chau (The Whale), Mamoudou Athie (Elemental) và Hunter Schafer (Euphoria).

Kinds of Kindness sẽ do Film4, Element Pictures và TSG Entertinment đồng sản xuất và Searchlight Pictures đảm nhận việc phân phối. Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 21/6/2024, trước khi chiếu chính thức trên các dịch vụ phát trực tuyến.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm