Sau 2 năm ăn uống thuần chay, á hậu Thúy Vân ngày càng trẻ đẹp

Á hậu Thúy Vân chia sẻ mình theo đuổi sống thuần chay để duy trì sức khỏe và sắc đẹp

Harper's Bazaar_bộ ảnh mới của á hậu Thúy Vân_05

Ở tuổi 29, á hậu, ca sĩ Thúy Vân có một cuộc sống viên mãn và nhan sắc ngày một rạng ngời. Trong bộ ảnh mới nhất, cô khoe vẻ đẹp ngọt ngào, đốn tim fan dù không trang điểm cầu kỳ hay mặc váy áo lộng lẫy.

Bộ ảnh lần này thu hút người hâm mộ vì bắt trọn những khoảnh khắc trong khi dạo chơi giữa thiên nhiên của nàng Á hậu. Người đẹp cho biết cô sẵn sàng thay đổi hình ảnh để phù hợp với tính chất từng dự án. Nhưng đây là hình ảnh cô thích và cũng gắn liền với cô nhất ngoài đời. 

Thúy Vân ngày càng trẻ đẹp, bình an nhờ lối sống xanh, thuần chay

Harper's Bazaar_bộ ảnh mới của á hậu Thúy Vân_04

Nhiều khán giả nhận xét, Thúy Vân thậm chí còn xinh đẹp hơn lúc chưa sinh con. Khi được hỏi về bí quyết chăm sóc da, Thúy Vân nói mình sợ dao kéo hay các biện pháp can thiệp sâu, thay vào đó cô chọn làm đẹp tự nhiên, bền vững. Thúy Vân chia sẻ:

“Có nhiều cách làm đẹp hiệu quả, giúp chúng ta lột xác chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, tôi quan niệm vẻ đẹp đích thực cần đi cùng với sức khỏe. Đặc biệt từ khi sinh con, tôi cảm nhận rõ sự thay đổi của cơ thể và hiểu rằng dáng vẻ tuyệt vời nhất của phụ nữ là hạnh phúc và khỏe mạnh”.

Harper's Bazaar_bộ ảnh mới của á hậu Thúy Vân_03

​​​​​​Người đẹp sinh năm 1993 cho biết, trước đây cô thường xuyên qua loa với việc ăn uống và chăm sóc sức khỏe vì bận rộn. Việc kết hôn và có con khiến cô có suy nghĩ phải tìm một lối sống cân bằng và lành mạnh hơn.

Từ những ngày đầu của thai kỳ, Thúy Vân đã hướng đến và duy trì lối sống Ý Thức (Conscious Living), hài hoà với thiên nhiên và theo đuổi những giá trị bền vững. Cô bắt đầu ăn chay thường xuyên hơn, giảm tối đa lượng đạm động vật từ cách đây 2 năm.

Theo Thúy Vân, một trong những kết quả thấy rõ nhất của việc ăn chay chính là vóc dáng của cô nhanh chóng được điều chỉnh lại sau sinh, da cũng sáng và mịn hơn nhờ chế độ ăn thanh đạm.  

Harper's Bazaar_bộ ảnh mới của á hậu Thúy Vân_02

Từ việc ăn chay, Thúy Vân tìm hiểu sâu hơn và dần chuyển sang yêu thích mỹ phẩm thuần chay. Cô thậm chí còn sáng lập một thương hiệu mỹ phẩm thuần chay với mong muốn lan toả thói quen sống lành mạnh. Trong thời gian sống chung với đại dịch và đang mang bầu, cô dùng muối biển xanh thường xuyên để xông, bởi mùi hương của nó có khả năng xoa dịu về mặt tinh thần. Thúy Vân bảo:

“Mỹ phẩm thuần chay thường có công dụng chậm hơn vì dưỡng chất tự nhiên cần thời gian để chuyển hóa trong cơ thể. Tuy nhiên, điều này lại khiến tôi yên tâm hơn vì biết chắc rằng những sản phẩm mình đang dùng an toàn cho con, cho bản thân và những người xung quanh. Đồng thời, mỹ phẩm thuần chay có hiệu quả bền vững, cải thiện từ bên trong giúp chúng ta khỏe đẹp lâu dài hơn”

Bí quyết để sống an lành cho mọi người: ngoài ăn uống thuần chay còn phải suy nghĩ tích cực, tập luyện thể thao

Harper's Bazaar_bộ ảnh mới của á hậu Thúy Vân_01

Bên cạnh ăn uống và dùng mỹ phẩm thuần chay, Thúy Vân còn cho biết mình tập suy nghĩ thoải mái, tránh tạo áp lực kết hợp với việc luyện tập thể thao. Cô chia sẻ lối sống mới giúp mình nhẹ nhàng. Người đẹp giảm thiểu sử dụng túi nilon, sử dụng đồ tái chế để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và môi trường hơn. 

Thúy Vân cũng cho biết, mỗi ngày cô lại thêm yêu đời vì mở ra được những chặng đường mới để không ngừng phát triển bản thân theo hướng tích cực:

“Trước đây, tôi tự hào vì bước ra khỏi định kiến phụ nữ đẹp chỉ là “bình bông” với vai trò MC, host talk show hay doanh nhân. Còn bây giờ, bên cạnh niềm tự hào đó, tôi có thêm sự hạnh phúc khi được theo đuổi đam mê ca hát và được lan tỏa lối sống thuần chay lành mạnh đến nhiều người”.

Harper's Bazaar_bộ ảnh mới của á hậu Thúy Vân_07

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm