Sapphire rút cổ phần khỏi dự án Sanctuary Hồ Tràm

Vừa qua công ty Sapphire thông báo rút tất cả 51% cổ phần khỏi dự án Sanctuary Hồ Tràm để tập trung hoàn toàn vào các hoạt động cốt lõi của Tập đoàn

“Sau khi phân tích và xem xét cẩn thận các chiến lược, Hội đồng Quản trị của Sapphire quyết định rút cổ phần khỏi dự án Sanctuary Hồ Tràm”, ông David Clarkin, Đồng Giám đốc Điều hành của Sapphire cho biết. “Việc rút cổ phần sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho các cổ đông, đồng thời phù hợp với chiến lược trọng tâm và dài hạn của Sapphire.

Trước đó, Sapphire, cùng với Tập đoàn Sakkara Úc, Dragon Capital và GIC Singapore đã có những buổi họp quan trọng với lãnh đạo cấp cao Thành phố Hồ Chí Minh, bàn về việc tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các dự án bất động sản mới trong thành phố, như cải tạo, xây dựng lại các chung cư cũ, xuống cấp.

Ông David Clarkin cho biết, “Chúng tôi đã có những bước phát triển vững chắc từ các hoạt động cốt lõi của Tập đoàn trong thời gian qua. Để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, chúng tôi sẽ tập trung nâng cao giá trị cho các hoạt động này, đồng thời tìm cách tăng lợi nhuận khi đầu tư phát triển các dự án bất động sản ở Thành phố Hồ Chí Minh”.

President Place - Cao oc van phong voi thiet ke doc dao o ngay trung tam TP

Sau những thành công lớn với các dự án đa chức năng, như cao ốc President Place và Centrepoint, tháng 5 vừa qua, Sapphire đã ra mắt dự án biệt thự ven sông đẳng cấp – HOLM Residences, tọa lạc trên bán đảo Thảo Điền, với thiết kế độc đáo và số lượng có hạn.

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản cùng danh mục các dự án nổi bật, Sapphire hiện là một trong những nhà đầu tư bất động sản dẫn đầu trong vùng. Bên cạnh mối quan hệ lâu dài với các nhà đầu tư chiến lược, Sapphire được hỗ trợ mạnh mẽ bởi Tập đoàn mẹ Sakkara Úc, Tập đoàn được thành lập từ năm 1997, với kinh nghiệm qua 86 dự án, có trị giá hơn 2.5 tỷ đô-la Mỹ.

Ảnh: KHCC.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm