Taeyang BIGBANG, Hyoyeon SNSD, BoA, aespa đến lễ hội âm nhạc Hội An mùa hè này

Thông tin về lễ hội âm nhạc mùa hè tại Hội An với sự góp mặt của những ngôi sao Kpop hàng đầu khiến nhiều người hâm mộ đứng ngồi không yên ngay lúc này

Lễ hội âm nhạc SEEN Festival ở Hội An mùa hè 2023 hé lộ line up “khủng”. Ảnh: Seen Festival

Việt Nam dường như đang trở thành thị trường được nhiều ngôi sao Hàn Quốc chú ý, từ Super Junior D&E, diễn viên Lee Jong Suk đều đã đến lãnh thổ chữ S trong thời gian qua. Mùa hè này, các nghệ sỹ Kpop như Hyoyeon (SNSD), BoA, Taeyang (BIGBANG), KARD, aespa, Somi,… sẽ đổ bộ Hội An trong lễ hội âm nhạc SEEN Festival, hứa hẹn khuấy động mùa hè của tín đồ yêu Kpop.

Rừng sao đổ bộ Hội An mùa hè 2023

TaeYang là nam ca sĩ đầu tiên được xác nhận sẽ có mặt tại Hội An. Ảnh: Seen Festival

Ngày 23/05, tin đồn về dàn ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đến Việt Nam để trình diễn cho một lễ hội âm nhạc được nhiều người hâm mộ Kpop lan truyền trên mạng xã hội. Trước thông tin này, BTC Lễ hội âm nhạc Seen Festival ở Hội An đã lên tiếng xác nhận thông qua trang cá nhân. Đầu tiên là Taeyang, thành viên BIGBANG, người vừa có màn trở lại hoành tráng với album solo.

DJ Raiden (trái) và nam ca sĩ Kim Woo-Seok (phải) là 2 cái tên tiếp theo được BTC xác nhận. Ảnh: Twitter

Sau đó một ngày, BTC đã xác nhận thêm 3 cái tên nữa trong dàn line up bao gồm diễn viên-ca sĩ Kim Woo Seok, DJ Raiden và nhóm nhạc nữ vừa có mặt trên thảm đỏ Liên hoan Cannes là aespa. Trong khi nhiều người hâm mộ còn bán tín bán nghi về độ chính xác của thông tin, do có quá nhiều cái tên “khủng”, thì SM Town cũng đã đăng tải thông tin dẹp tan mọi nghi ngờ.

Trên trang cá nhân, SM Town không chỉ xác nhận về tên tuổi các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong lễ hội âm nhạc Seen Festival ở Hội An mùa hè 2023, mà còn ghi chú chi tiết lịch diễn cụ thể:

  • Ngày 17/6: Taeyang (BIGBANG), BoA, Somi, Kim Wooseok, DJ Raiden
  • Ngày 18/6: Hyoyeon (SNSD) trong vai trò DJ, aespa, KARD, Kihyun (MONSTA X), TRINITY

Chiều ngày 24/05, nhóm nhạc aespa cũng đã được BTC xác nhận. Ảnh: Seen Festival

Đôi nét về Lễ hội âm nhạc SEEN Festival

SEEN Festival lần đầu tiên được tổ chức thành công ở Kuala Lumpur, Mã Lai vào tháng 01/2023. Mùa hè 2023, lễ hội dừng chân ở Hội An với hai đêm nhạc hoành tráng. Theo chia sẻ của BTC đây là sự kiện quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám là các ngôi sao, ban nhạc Hàn Quốc cùng boyband hàng đầu xứ sở Chùa Vàng.

Bên cạnh nghệ sĩ, sự kiện còn hứa hẹn độ hoành tráng với các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng được đầu tư tầm cỡ để tạo nên sự bùng nổ cho các màn trình diễn âm nhạc diễn ra mãn nhãn nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm