Saint Laurent Men Xuân Hè 2021 mời người mẫu chơi parkour trên mái nhà cheo leo

Saint Laurent Men Xuân Hè 2021 của Anthony Vaccarello truyền tải thông điệp: Hít thở sâu, vươn tới chân trời, nhìn vào tương lai, không quan trọng đêm dài bao lâu

Previous Next

Dự án Xuân Hè 2021 của Saint Laurent Men do Anthony Vaccarello lựa chọn là một trải nghiệm độc đáo. Nó kết hợp giữa thực và ảo. Tập hợp các video, thực tế ảo, hình ảnh thấu kính 3D; các giai điệu, áp phích trên đường phố; những hình dán ẩn giấu, những bức tường phủ đầy ảnh, những lá cờ và hơn thế nữa. Tất cả các thành phần hoà trộn lại, kết nối các địa điểm ở khắp thế giới: vượt qua giới hạn của kỹ thuật số và đời thực.

Trong video giới thiệu bộ sưu tập Saint Laurent Men Xuân Hè 2021, những người mẫu chơi parkour bay nhảy đầy thử thách trên các mái nhà cheo leo ở Paris, Bắc Kinh và New York. Người mẫu nhẹ như cánh yến chao qua lượn lại trên cầu Brooklyn của New York. Rồi chuyển qua các tòa nhà hiện đại ở Bắc Kinh. Để rồi quay lại với Paris khi nhìn về toà thánh Sacré-Coeur và tháp Eiffel. Màn kết thúc tại tháp Eiffel thật kinh điển. Vì Saint Laurent luôn luôn nhớ về cội nguồn Paris.

Thông điệp đi kèm là: Không quan trọng đêm dài bao lâu, hãy vững tin về một tương lai tươi sáng hơn. Một thông điệp tích cực trong thế giới đầy hỗn tạp và khó khăn hiện tại.

***

Chỉ đạo nghệ thuật: Anthony Vaccarello

Đạo diễn: Nathalie Canguilhem

Nhạc phim: SebastiAn

>> Xem thêm: NHỮNG THĂNG TRẦM TRONG LỊCH SỬ YVES SAINT LAURENT

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm