RYAN’S GROCERY MANG ĐẾN THỰC PHẨM HỮU CƠ UY TÍN TỪ SINGAPORE

Thương hiệu thực phẩm hữu cơ hàng đầu Singapore đã đến Việt Nam. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, thương hiệu còn mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng văn minh ở người Việt.

Ryan’s Grocery là thương hiệu thực phẩm hữu cơ chất lượng đến từ Singapore. Không chỉ dành cho người ăn kiêng đặc biệt, đây cũng là lựa chọn của những người sành ăn. Từ ngày 7/12, người tiêu dùng tại TP HCM sẽ có cơ hội trải nghiệm những mặt hàng thực phẩm hữu cơ chất lượng.

Từ mong muốn tìm kiếm nguồn thực phẩm an toàn, bà Wendy Foo cùng chồng Sebastian Chia đã dành 7 năm để tìm kiếm nguồn cung cấp chất lượng từ các trang trại ở Australia. Tháng 7/2015, cửa hàng đầu tiên của họ khai trương tại Binjai Park, Singapore. Vợ chồng Wendy Foo lấy tên con trai Ryan – một người bị dị ứng nhiều loại thực phẩm, để đặt cho cửa hàng của mình: Ryan’s Grocery.

Thương hiệu Ryan’s Grocery mang đến cửa hàng thực phẩm hữu cơ Singapore đầu tiên tại Việt Nam

NGUỒN THỰC PHẨM HỮU CƠ CHẤT LƯỢNG

Không nhiều người biết rằng sản phẩm hữu cơ cần đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đó là giấy chứng nhận, kiểm định, cách truy xuất nguồn gốc … Ryan’s Grocery hoàn toàn làm được điều này. Thương hiệu đến từ Singapore đã cùng PM Quỳnh Lâm mang đến cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

PM Quỳnh Lâm là đơn vị chuyên về thực phẩm hữu cơ và các sản phẩm không chứa gluten. Toàn bộ được nhập khẩu từ các đối tác lớn uy tín ở Úc, Mỹ, Nhật Bản. Thịt heo Borrowdale, thịt bò Mara Organic… đều đến từ những trang trại áp dụng công nghệ cao.

Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận bởi những tổ chức hàng đầu thế giới. Các thông tin này đều được in trên bao bì sản phẩm. Nổi bật nhất là chứng nhận APIQ Free Range (vật nuôi được chăn nuôi trong mô hình trang trại mở, tuân thủ quy định về nguồn nước và thực phẩm). Ngoài ra, có thể kể đến chứng nhận Carbon Neutral, Australian Certified Organic, …

PM Quỳnh Lâm mong muốn mang sản phẩm hữu cơ hảo hạng đến người tiêu dùng Việt Nam. Đơn vị đã đầu tư một trang trại rau hữu cơ được chứng nhận quốc tế tại Đà Lạt. Đây là nơi sản xuất sản phẩm địa phương cho các cửa hàng Ryan Việt Nam. Quy trình kiểm duyệt, đóng gói, vận chuyển và bảo quản của Ryan’s Grocery cũng rất nghiêm ngặt. Nhờ đó, thương hiệu luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tất cả nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao sức khỏe người sử dụng.

Ryan’s Grocery Việt Nam mong muốn thúc đẩy thói quen tiêu dùng văn minh: sử dụng thực phẩm hữu cơ có nguồn gốc rõ ràng. Mục đích duy nhất là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM HỮU CƠ CHẤT LƯỢNG

Ryan’s Grocery đem đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm hữu cơ. Từ rau hữu cơ theo mùa đến các loại thịt hữu cơ không chất bảo quản, không kháng sinh và pho mát. Từ nông trại đến bàn ăn, thương hiệu Singapore này cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Điều này đã được khẳng định bởi giá trị niềm tin mà Ryan’s Grocery có được suốt những năm qua ở Singapore. Ryan’s Grocery là sự lựa chọn tuyệt vời giữa đời sống bộn bề tất bật ngày nay.

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN CÁC LOẠI THỊT HỮU CƠ NGAY TẠI CỬA HÀNG

Đây được xem là một trải nghiệm đặc biệt đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Tại Singapore, Ryan’s Grocery không đơn thuần là nơi cung cấp thực phẩm hữu cơ chất lượng. Đây cũng là địa chỉ tin cậy cho các bà nội trợ tham khảo công thức nấu nướng. Những công thức được đưa ra bởi các đầu bếp nổi tiếng. Cái hay là nó giữ được giá trị dinh dưỡng, độ tươi ngon của thực phẩm. Đồng thời, các chuyên gia cũng hướng dẫn cách kết hợp gia vị tăng tính hấp dẫn, bổ dưỡng cho món ăn. Đến Việt Nam, Ryan’s Grocery cũng đem đến mô hình thú vị này. Với sự hướng dẫn trực tiếp của các đầu bếp hàng đầu trong nước, bạn có thể học cách tạo ra những món ăn chuẩn 5 sao.

Tại Singapore, Ryan’s Grocery không chỉ cung cấp thực phẩm mà còn là một địa chỉ tin cậy cho các bà nội trợ tham khảo công thức nấu nướng

ƯU ĐÃI KHỦNG DỊP KHAI TRƯƠNG

Ryan’s Grocery sẽ có tuần lễ khai trương từ 7/12 đến 15/12. Đến cửa hàng vào dịp này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Giảm từ 5% đến 10% các sản phẩm hấp dẫn, hàng nghìn combo quà tặng và voucher. Trong ngày khai trương 07/12, cũng sẽ có những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký thành viên của Ryan’s Grocery. Tặng ngay voucher 50.000 đồng cho hóa đơn trên 1 triệu đồng. Voucher 100.000 đồng cho hóa đơn trên 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, 50 khách hàng đầu tiên có hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn.

Đừng bỏ qua “tuần lễ vàng” mua sắm tại Ryan’s Grocery với những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Ryan’s Grocery

200 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Xem thêm