Album solo đầu tay của Rosé BLACKPINK ra mắt vào tháng 03/2021

Rosé Park, thành viên của nhóm BLACKPINK, sẽ ra mắt album solo đầu tay vào ngày 12/3 sắp tới

 

Rosé Park, thành viên BLACKPINK, đã hé lộ ca khúc solo đầu tay Gone trong buổi diễn THE SHOW. Là cô gái thứ hai của BLACKPINK được theo đuổi sự nghiệp solo sau Jennie Kim, Rosé hẳn không dừng lại ở chỉ một ca khúc.

Quả thật như vậy. YG Entertainment vừa thông báo, album solo đầu tay của Rosé BLACKPINK sẽ được tung ra ngày 12/3 sắp tới.

Chi tiết về album solo đầu tay của Rosé BLACKPINK

Thoạt nhiên, các fan cho rằng Rosé BLACKPINK chỉ ra mắt một ca khúc đơn lẻ. Tuy nhiên, thông báo từ YG Entertainment hẳn khiến các fan hạnh phúc. Đồng thời, MV của ca khúc chủ đạo, Gone, được đầu tư ở mức khủng.

“Rosé đã hoàn tất toàn bộ cảnh quay cho ca khúc solo từ giữa tháng Giêng. Chi phí đầu tư cho MV solo cũng như album của Rosé BLACKPINK vô cùng lớn. Chúng tôi đang cố gắng hoàn tất để đảm bảo sản phẩm âm nhạc có chất lượng cao nhất có thể”, theo thông cáo báo chí chính thức.

Đại diện nhà YG cũng chia sẻ thêm thông tin về ca khúc mới của Rosé. Ca khúc dạng ballad giúp Rosé khoe giọng hát truyền cảm, đầy nội lực. “Đây là một ca khúc rất khác biệt với phong cách âm nhạc của BLACKPINK từ trước đến nay”.

Lùm xùm sự việc Rosé ra mắt ca khúc solo tại livestream THE SHOW

Được biết, Rosé đã xin nhóm quản lý để có thể trình diễn ca khúc solo này cho các fan trước khi chính thức tung ra album. Sau một thời gian suy nghĩ, YG Entertainment đã đồng ý với Rosé.

Đây là concert trực tuyến đầu tiên của nhóm, gọi là “YG Palm Stage – 2020 BLACKPINK: The Show”. Cái tên Palm Stage lấy ý tưởng từ việc người xem có thể cầm gọn sân khấu trong lòng bàn tay, qua màn hình điện thoại. Tuy vậy, các fan mau chóng gọi concert này theo cái tên vắn tắt là THE SHOW.

Rosé trên poster quảng cáo THE SHOW

Dự kiến ban đầu, THE SHOW sẽ được trình chiếu vào ngày 27/12. Tuy nhiên, do diễn biến đại dịch trở nên phức tạp tại Hàn Quốc, nên quốc gia này tăng cường giãn cách xã hội và hạn chế số lượng người có thể tụ tập tại một địa điểm nhất định. Vì vậy, BLACKPINK đã đẩy lùi ngày diễn xuống thành 31/1/2021.

Tuy nhiên, sau khi THE SHOW phát sóng, một số người đã nhanh chóng quay lại màn trình diễn, thu lại ca khúc rồi phát tán miễn phí trên nền tảng YouTube. Đây là hành động vi phạm bản quyền. Bởi ca khúc và MV chính thức chưa hề được tung ra.

YG Entertainment đã mau chóng làm việc với YouTube để gỡ những phiên bản lậu của khúc solo đầu tay của Rosé. Tuy nhiên, cứ xóa một video thì lại có một video khác xuất hiện. Những phiên bản lậu có lẽ sẽ ít nhiều làm giảm số lượng view, stream, cũng như download chính thức của ca khúc Gone.

Tại THE SHOW, Rosé BLACKPINK trình diễn ca khúc solo đầu tay Gone. Đồng thời để lộ một phần MV chính thức. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

>>> Xem thêm: BẠN BIẾT GÌ VỀ ROSÉ, ĐẠI SỨ MỚI CỦA SAINT LAURENT?

Ảnh: YG Entertainment
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm