Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona 2023 có gì mới?

Kỷ niệm 60 năm Cosmograph Daytona, Rolex viết tiếp câu chuyện huyền thoại của dòng đồng hồ này, bằng cách tái xem xét mọi khía cạnh của Cosmograph Daytona

Đồng hồ Oyster Perpetual Cosmograph Daytona, phiên bản Oystersteel và vàng kim

Đồng hồ Oyster Perpetual Cosmograph Daytona, phiên bản Oystersteel và vàng kim của năm 2023

Năm 2023 Rolex giới thiệu thế hệ mới của Oyster Perpetual Cosmograph Daytona, với các cập nhật toàn diện.

Thiết kế độc đáo của bộ vỏ và mặt số, vốn là đặc trưng của dòng đồng hồ bấm giờ, trở nên trau chuốt tinh tế hơn.

Mặt số Oyster Perpetual Cosmograph Daytona có phong cách đồ họa cân bằng và sắc màu hài hòa, để làm nổi bật sự tương phản giữa mặt số và bộ đếm, hoặc giữa các vòng.

Rolex tái thiết kế bộ vỏ Oyster, các mấu và mặt bên phản chiếu ánh sáng tối ưu để làm nổi bật bộ vỏ. Ở các phiên bản có vành Cerachrom, vành đồng hồ được viền cùng chất liệu với phần giữa của bộ vỏ.

Oyster Perpetual Cosmograph Daytona 2023 trang bị bộ máy calibre 4131

Từ năm 2023, Cosmograph Daytona được trang bị calibre 4131. Bộ chuyển động mới này là một cuộc cách mạng, nâng cấp từ calibre 4130, kết hợp với các phát kiến mới của Rolex cho bộ máy đồng hồ, bao gồm cả bộ thoát Chronergy. Calibre 4131 cho phép Cosmograph Daytona đo các khoảng thời gian thông qua chức năng bấm giờ, bên cạnh việc hiển thị giờ, phút, giây.

Đồng hồ Oyster Cosmograph Daytona

Đồng hồ Oyster Cosmograph Daytona sử dụng bộ máy calibre 4131

Trong các thiết kế Cosmograph Daytona 2023, phiên bản chế tác từ bạch kim 950 có mặt số màu xanh băng, vành Cerachrom nguyên khối bằng gốm màu nâu hạt dẻ. Phiên bản này có nắp lưng trong suốt, khối dao động được làm từ vàng kim 18 ct.

Ở các phiên bản Cosmograph Daytona với chất liệu Oystersteel, mặt số chế tác từ sơn mài trắng. Phiên bản đồng hồ từ vàng kim 18 ct có mặt số vàng và đen bóng, với vành Cerachrom từ gốm đen.

đồng hồ Oyster Perpetual Cosmograph Daytona

Phiên bản bạch kim, được nhận diện với mặt đồng hồ màu xanh băng

Rolex luôn là nhà chế tác tiên phong phát triển chất liệu gốm sứ cho vành đồng hồ. Vật liệu này không trầy xước, cường độ màu sắc hiếm thấy và chống lại các tác động của môi trường. Các vạch chia độ lõm, chữ số và chữ khắc trên thang đo tachymetric được đúc, sau đó phủ PVD một lớp bạch kim hoặc vàng kim.

Đồng hồ Oyster Perpetual Cosmograph Daytona bằng vàng kim 18 ct với dây đeo Oysterflex

Đồng hồ Oyster Perpetual Cosmograph Daytona bằng vàng kim 18 ct với dây đeo Oysterflex, vành bezel làm từ gốm sứ

Như mọi chiếc đồng hồ Rolex khác, Oyster Perpetual Cosmograph Daytona đạt chứng nhận Superlative Chronometer, đảm bảo hiệu suất vượt trội trên cổ tay.  

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

TP. HCM: Rex Arcade, 4–6 Lê Lợi, Q. 1.

Hà Nội: Tầng 1, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm