Rộ tin đồn Jennie sẽ catwalk cho show diễn thời trang kỷ niệm 15 năm thành lập Jacquemus

Có tin đồn cho rằng Jennie sẽ có nhiệm vụ quan trọng tại show LA CASA của Jacquemus

jennie-jacquemus-la-casa

Hình ảnh của Jennie được đăng tải trên trang của Jacquemus. Ảnh: @jacquemus

Jennie (BLACKPINK) bị bắt gặp tại đảo Capri của nước Ý, trong một đoạn video ngắn cùng Simon Porte Jacquemus – nhà sáng lập thương hiệu Jacquemus hôm 9/6. Cả hai trò chuyện tại bậc thang của Casa Malaparte. Đây là địa điểm tổ chức của buổi diễn thời trang LA CASA kỷ niệm 15 năm thương hiệu ra đời. Với cương vị một nàng thơ lâu năm của Jacquemus, chắc chắn Jennie không thể bỏ lỡ sự kiện quan trọng đối với nhà mốt Pháp.

Tuy nhiên, dường như nữ thần tượng Kpop không chỉ ngồi xem show. Theo nhà báo Beka Gvishiani của @StyleNotCom thì Jennie sẽ có một nhiệm vụ quan trọng trong show kỷ niệm 15 năm Jacquemus, mà người ta đồn đoán là trình diễn catwalk. Nếu tin đồn này là thật, sự kiện Jacquemus sẽ đánh dấu lần đầu tiên Jennie vào vai trò người mẫu diễn catwalk thời trang.

Trước những đồn đoán, Jacquemus chỉ đơn giản là đăng một vài hình ảnh của Jennie tại đảo Capri, ngầm khẳng định sự tham gia của cô nhưng không tiết lộ vai trò cụ thể. Những hình ảnh cho thấy “birthday twin” của Simon Porte Jacquemus quấn khăn tắm đỏ, đi chân trần và đeo kính mát từ thương hiệu.

Hội tín đồ nhanh chóng chỉ ra nữ thần tượng đang hóa thân thành nhân vật Camille Javal (do biểu tượng nước Pháp Brigitte Bardot thủ vai) từ bộ phim Le Mépris (1963) – nguồn cảm hứng chủ đạo cho sự ra đời của thương hiệu.

jennie-brigitte-bardot-jacquemus

Người hâm mộ nhanh chóng chỉ ra điểm tương đồng với nhân vật của Brigitte Bardot trong bộ phim là nguồn cảm hứng cho ra đời thương hiệu. Ảnh: Twiiter

Jennie sau đó nhanh chóng chia sẻ lại hình ảnh trên story cá nhân, nhưng nữ thần tượng không hé lộ gì thêm. Điều đó càng khiến giới mộ điệu mong mỏi cô sẽ thực sự tham gia trình diễn, bởi BLACKPINK và thời trang luôn là một tổ hợp mang đến nhiều khoảnh khắc có tính biểu tượng.

Thành viên Lisa của BLACKPINK đã từng catwalk cho buổi trình diễn BST Ready-to-wear Thu Đông 2022 của Celine, và ai cũng ấn tượng trước tỉ lệ cơ thể chuẩn mẫu của cô. Jennie cũng được kỳ vọng sẽ mang lại một khoảnh khắc “để đời” như thế với Jacquemus.

jennie-ootd-capri

Trang phục dạo phố của Jennie tại Capri. Ảnh: Twitter

Sức ảnh hưởng của Jennie là không thể chối bỏ. Những hình dạo chơi Capri của cô đã khiến hội tín đồ điên đảo. OOTD (outfit of the day – thời trang hàng ngày) trong chuyến vi vu trời Tây của nữ thần tượng bao gồm áo dài tay unisex từ Adrian Cashmere, nón lưỡi trai Polo Ralph Lauren và túi rút CHANEL 22 – một bản phối cực kỳ ấm áp và thư thái. Cô tiếp tục nhận được nhiều lời tán thưởng với vẻ ngoài cực chic khi diện váy La Mini Robe Bocciolo ghé thăm cửa hàng của Jacquemus.


Vốn đã “kết thân” với nhà mốt từ lâu và là khách mời của nhiều buổi diễn, làm gương mặt đại diện cho chiến dịch kỳ nghỉ của Jacquemus, sự “hợp cạ” giữa “nàng thơ” Đại Hàn và nhà mốt Pháp là điều giới mộ điệu không thể ngó lơ. Người tạo xu hướng số một của Kpop (trendsetter) luôn thể hiện được tinh thần trẻ trung, cuốn hút đúng chất tinh nghịch và tươi mới của Jacquemus.

jennie-show-jacquemus

Jennie tham dự show diễn Le Raphia của Jacquemus hồi cuối năm 2022. Ảnh: Getty

jennie-jacquemus-campaign (1) (1)

Jennie là gương mặt đại diện cho campaign kỳ nghỉ của Jacquemus. Ảnh: Jacquemus

Jennie có thực sự catwalk tại buổi trình diễn kỷ niệm 15 năm của Jacquemus? Câu trả lời sẽ có trong show LA CASA diễn ra vào 15h30 ngày 10/6 theo giờ Pháp.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC KẾT NỐI JENNIE VÀ JACQUEMUS:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm