Rafael Nadal đoạt chức vô địch Roland Garros 2022 với Richard Mille trên cổ tay

Cú trái tay dọc dây giúp Rafa đoạt chức vô địch Roland Garros lần thứ 14 và lập kỷ lục mới với đồng hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon trên cổ tay

BZ-rafa-Rafael-Nadal-Richard-Mille-RM-27-04-Tourbillon-8

Rafael Nadal cùng chiếc đồng hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon tại giải thi đấu Roland Garros tại Pháp

Chúc mừng Rafael “Rafa” Nadal đã chính thức lên ngôi vô địch tại Roland Garros 2022 và lập nên kỷ lục mới!a

GRACIAS RAFA!

Tay vợt Rafael “Rafa” Nadal mới đây đã giành chiến thắng trước Casper Ruud và lên ngôi vô địch lần thứ 14 tại Roland Garros. Ngoài ra, Rafa còn lập nên những kỷ lục mới lại làng banh nỉ thế giới. Với chiến thắng này, anh trở thành tay vợt đầu tiên sở hữu 22 danh hiệu Grand Slam. Rafael Nadal đã chính thức tiến vào lịch sử cùng với chiếc đồng hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon trên cổ tay.

Không còn từ ngữ nào để diễn tả! Có những khoảnh khắc mà không giấy bút nào có thể lột tả trọn vẹn cảm xúc. Khi mà những kỷ lục dần bị phá vỡ, vượt ra khỏi các tính toán và thậm chí còn hơn cả một chức vô địch. Rafa luôn là một vận động viên bền bỉ, kiên trì, luôn sẵn sàng chiến đấu và không ngừng thiết lập nên những kỷ lục mới.

BZ-rafa-Rafael-Nadal-Richard-Mille-RM-27-04-Tourbillon BZ-rafa-Rafael-Nadal-Richard-Mille-RM-27-04-Tourbillon

Quả là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật cùng sức mạnh tinh thần. Rafa đã mang đến màn trình diễn đầy mãn nhãn tại Paris vào chủ nhật vừa qua. Cho dù phải thi đấu lúc gần 2 giờ sáng trước Novak Djokovic hay khi đối mặt những người trẻ tuổi đầy năng lượng như Casper Ruud tại chung kết. Rafa vẫn vững vàng và ổn định như vậy!

BZ-rafa-Rafael-Nadal-Richard-Mille-RM-27-04-Tourbillon BZ-rafa-Rafael-Nadal-Richard-Mille-RM-27-04-Tourbillon

Rafael Nadal, Richard Mille RM 27-04 Tourbillon và lời hứa bảo toàn chức vô địch

Kể từ lần gặp gỡ đầu tiên vào năm 2008 cho đến trong suốt hành trình phi thường của Rafael Nadal sau này, Richard Mille đã luôn sát cánh bên anh ấy.

Rafael Nadal một lần nữa mang về chức vô địch khi đeo chiếc đồng hồ Richard Mille RM 27-04 Tourbillon trên tay. Đây là sản phẩm được thiết kế riêng cho cổ tay của vận động viên quần vợt.

Với trọng lượng chỉ vỏn vẹn 30 gram, tính cả dây đeo. RM 27-04 Tourbillon còn được trang bị khả năng chống sốc với hệ thống dây thép đan chéo trên mặt số. Sản phẩm chính là bằng chứng cho việc Richard Mille đã giữ được lời hứa với Rafael Nadal suốt nhiều năm.

BZ-rafa-Rafael-Nadal-Richard-Mille-RM-27-04-Tourbillon BZ-rafa-Rafael-Nadal-Richard-Mille-RM-27-04-Tourbillon

Một tình bạn đẹp đã phát triển giữa Rafa và Richard Mille. Mối quan hệ này không còn đơn thuần là một thỏa thuận tài trợ nữa. Sự quyết tâm, khả năng phục hồi và sự khiêm tốn hoàn toàn là những bản tính vốn có của Rafa. Điều đó từng bước hỗ trợ Rafa trở thành một trong những vận động viên thể thao vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy là một nhà vô địch thực sự.

BZ-rafa-Rafael-Nadal-Richard-Mille-RM-27-04-Tourbillon

Sau trận chung kết, ngay cả câu “Chúc mừng” cũng có vẻ không đủ đối với ông vua quần vợt. Rafa đã thành công giành được cúp vô địch Roland Garros thứ 14 đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, anh còn là tay vợt đầu tiên nhận 22 danh hiệu Grand Slam.

Gracias, Rafa!

Dành cho tất cả sự tận tâm, nỗ lực và tin tưởng của anh!

BZ-rafa-Rafael-Nadal-Richard-Mille-RM-27-04-Tourbillon

Nguồn ảnh: Clive Brunskill/Getty Images
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm