Ý tưởng quà Valentine cho người yêu: Trang sức Return to Tiffany

Nếu chưa có ý tưởng chọn quà Valentine cho người yêu, Harper's Bazaar gợi ý cho bạn bộ trang sức bạc tinh tế từ Tiffany & Co: BST Return to Tiffany

Ý tưởng quà Valentine cho người yêu: Trang sức Return to Tiffany

Thương hiệu Tiffany & Co vừa trình làng bộ sưu tập Valentine 2021. Đây là các mẫu trang sức thuộc dòng Return to Tiffany. Thời thượng, di sản và thủ công là ADN gắn liền với thương hiệu kim hoàn nức danh đến từ Mỹ này. Các thiết kế trang sức bạc, với trái tim biểu tượng của thương hiệu, sẽ là món quà Valentine cho người yêu sang trọng và tinh tế.

Trái tim bạc Return to Tiffany

Ý tưởng quà Valentine cho người yêu: Trang sức Return to Tiffany

Tâm điểm của bộ sưu tập Valentine từ Tiffany & Co là mặt dây chuyền hình trái tim bằng bạc. Xuất xứ của nó có thể khiến bạn bất ngờ. Đây vốn là một chiếc…móc chìa khoá!

Năm 1966, thương hiệu kim hoàn Mỹ này bán ra một số móc chìa khóa bằng bạc. Trên móc khảm dòng chữ “Please return to Tiffany & Co. New York 925” (Xin hãy hoàn trả lại Tiffany & Co New York), cùng một số seri độc bản. Người mua móc khóa này sẽ ghi chú thông tin liên lạc tại cửa hàng Tiffany & Co ở New York, Mỹ. Nếu bị đánh rớt, chìa khóa có thể được chuyển về cửa hàng Tiffany & Co, nơi sẽ liên lạc với chủ nhân của nó. Số 925 hàm nghĩa rằng móc khóa được làm bằng bạc sterling.

Chiếc móc khóa này vốn chỉ là một dịch vụ để Tiffany & Co giúp đỡ các khách hàng của mình. Nhưng rồi nó trở thành một biểu tượng nhận diện của thương hiệu. Thương hiệu đã thay đổi móc khóa này thành hình trái tim, gắn nó lên vòng tay và vòng cổ. Từ đó khai sinh món quà tặng Valentine cho người yêu tinh tế mà kinh điển.

Món quà Valentine sang trọng tặng cho người yêu

Ý tưởng quà Valentine cho người yêu: Trang sức Return to Tiffany

Lý do bộ sưu tập trang sức Return to Tiffany là món quà Valentine sang trọng vì nó mang vẻ đẹp vượt thời gian. Lựa chọn cũng rất đa dạng. Bạn có thể chọn từ vòng cổ, vòng tay, lắc tay hay bông tai.

Trang sức bạc thanh thoát, không nặng trịch. Chất liệu bạc sterling không gây kích ứng da, an toàn với cả làn da nhạy cảm. Thiết kế tối giản có thể đeo mọi lúc mọi nơi. Đa số các thiết kế đều là trang sức mắt xích, loại trang sức có thể phối với đủ phong cách thời trang, từ tối giản qua đến maximalist.

Return to Tiffany còn là bộ sưu tập trang sức unisex, rất tiện để diện đồ đôi. Dòng sản phẩm này có các mẫu chỉ gắn tag hình vuông hay oval. Phái mạnh có thể đeo sản phẩm này cùng bộ với người yêu.

>>> Xem thêm: MẮT XÍCH, MÓN TRANG SỨC VỪA MINIMALIST VỪA MAXIMALIST

Ảnh: Tiffany & Co
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm