Prima cùng Hoàng Thùy kiêu hãnh tỏa sáng tại Miss Universe 2019

Đại diện của Việt Nam-Hoàng Thuỳ đang ở giai đoạn nước rút chuẩn bị cho Miss Universe 2019. Đồng hành cùng người đẹp sẽ là thương hiệu trang sức Prima.

Hoàng Thùy sẽ xuất hiện tại đấu trường quốc tế với các sản phẩm phô bày tay nghề chế tác vàng của nghệ nhân Việt

Cuộc thi sắc đẹp danh giá Miss Universe 2019 sẽ diễn ra tại Mỹ. Đại diện của Việt Nam-Hoa hậu Hoàng Thuỳ đang ở giai đoạn nước rút chuẩn bị cho cuộc thi. Đồng hành cùng người đẹp tại đấu trường nhan sắc này là thương hiệu Prima.

Được biết, Prima là Nhà tài trợ trang sức cho Hoàng Thuỳ trong suốt quá trình tham dự Miss Universe 2019. Bên cạnh đó, quà tặng quốc gia mà Hoàng Thuỳ đem đến cuộc thi cũng đến từ Prima Art. Đây sẽ là vật phẩm được đấu giá từ thiện trong khuôn khổ cuộc thi sắc đẹp toàn cầu.

Lấy cảm hứng từ vũ khúc đuôi công, BST Red Pavone đem đến vẻ kiêu sa, uyển chuyển và rực rỡ. Các thiết kế trong BST được chế tác từ vàng 24K và đá Hồng ngọc (Ruby). Sự tinh tế của BST còn nằm ở kỹ thuật kéo lụa điêu luyện. Đây là một kỹ thuật chế tác đòi hỏi tay nghề cao của các nghệ nhân Prima Gold.

Lan tỏa giá trị Việt

“Mỗi người phụ nữ đều là nàng thơ của Prima”

– đại diện thương hiệu-bà Tuyết Nguyễn khẳng định.

Sứ mệnh của Prima là tôn vinh nét đẹp người phụ nữ ở chính khí chất riêng của họ. Vẻ truyền thống, nét cổ điển hay sự mạnh mẽ phá cách đều là những điểm nhấn đắt giá. Đồng hành cùng Hoàng Thuỳ với BST Red Pavone, Prima hy vọng sẽ góp phần lan toả vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam. Một lần nữa, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam quyến rũ nhưng không kém phần tinh tế lại toả sáng.

Hoàng Thuỳ quyến rũ với mẫu trang sức Red Pavone

Đến với Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ không chỉ có bộ trang sức mà còn có tặng phẩm quốc gia. Tặng phẩm được lấy cảm hứng từ Trống đồng Đông Sơn, một biểu tượng văn hoá giàu tính lịch sử. Bức tranh tinh xảo được chế tác thủ công từ vàng 24K của Prima Art. Các đường nét hoa văn trên mặt trống được khắc hoạ sống động qua bàn tay của nghệ nhân Prima.

Tiếp sức sự tự tin cho Hoàng Thùy

Chia sẻ về sự đồng hành này, đại diện sắc đẹp Việt Nam – Hoàng Thuỳ cho biết:

“Thuỳ rất vinh dự khi có sự đồng hành của thương hiệu Prima trong cuộc thi Miss Universe 2019. Thuỳ tin là sự hỗ trợ này sẽ giúp Thuỳ tự tin ghi dấu nét đẹp và văn hoá Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tham dự cuộc thi Miss Universe 2019, Thuỳ đã chuẩn bị hành trang rất kỹ lưỡng. Trong đó, Thuỳ thật sự ấn tượng với tác phẩm Trống Đồng Đông Dương. Được chọn là tặng phẩm quốc gia, tác phẩm đã khéo léo truyền tải tinh hoa dân tộc Việt  hàng nghìn năm qua.”

“Trống đồng Đông Sơn” truyền tải tinh tuý văn hoá Việt

“Về BST Red Pavone, Thuỳ cho rằng hoạ tiết đuôi công là một chi tiết rất đắt giá. Sự lộng lẫy, kiêu hãnh được truyền tải tinh tế dưới bàn tay nghệ nhân. Trên hết, Thuỳ cảm thấy được là chính mình khi mang trên mình bộ trang sức này. Thuỳ tin rằng người bạn đồng hành này sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp Thuỳ tự tin trong cuộc thi”.

Món quà thể hiện tinh thần quốc gia

Tại Việt Nam, Prima nói chung và Prima Art nói riêng là thương hiệu quen thuộc đồng hành cùng các sự kiện lớn của quốc gia. Năm 2015, tác phẩm Golden Lotus – Sen Vàng từ Prima Art được chọn là tặng phẩm quốc gia khi Phạm Hương tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Năm 2016, bức tranh chùa Một Cột và hoa sen là quà tặng lưu niệm cho cựu tổng thống Mỹ Barack Obama.

“Sen vàng” đồng hành cùng Phạm Hương ở Miss Universe 2015

“Chùa Một cột và hoa sen” là quà lưu niệm gửi đến cựu tổng thống Mỹ, ông Barack Obama

Với BST trang sức từ Prima Gold và Quà tặng quốc gia – Trống Đồng Đông Sơn, Prima hy vọng sẽ cùng Hoàng Thuỳ toả sáng tại Miss Universe năm nay.

Về thương hiệu Prima Gold

Prima Gold được thành lập năm 1992 tại Thái Lan – nơi nổi tiếng với ngành công nghiệp vàng bạc. Trực thuộc tập đoàn Pranda, Prima Gold là một trong những thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới. Chất liệu được sử dụng là vàng 24k, tuyệt đối nguyên chất và thuần khiết 99.9%. Các sản phẩm này đều được chế tác thủ công và thường được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Một trong những yếu tố làm gia tăng giá trị của Prima Gold là kỹ thuật kéo lụa. Kỹ thuật đặc biệt này của Prima Gold đòi hỏi nghệ nhân phải có tay nghề cao và đam mê lớn. Một nghệ nhân chuyên thực hiện kỹ thuật này phải mất hơn 10 năm để đạt đến trình độ lành nghề. Hơn 20 năm qua, Prima Gold đã và đang tạo sức ảnh hưởng khắp Châu Á và thế giới.

***

Về thương hiệu Prima Art

Prima Art là chuỗi cửa hàng phân phối các sản phẩm thủ công chế tác từ tấm phủ vàng 24K. Đây là công ty thuộc tập đoàn Pranda Thailand-đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác trang sức. Trong nhiều năm qua, Prima Art được mở rộng ở những trung tâm mua sắm lớn trên toàn Châu Á và Trung Đông.

Prima Art xuất hiện tại Việt Nam năm 2012. Tranh của hãng được chế tác thủ công trên nền chất liệu vàng 24K với độ tinh khiết cao nhất từ vàng Thụy Sĩ 99,9%. Sản phẩm Prima Art luôn thể hiện sự tinh tế trong thiết kế và tinh xảo trong chế tác. Ngoài ra, sự am hiểu phong thủy đã tạo nên những sản phẩm độc đáo.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm