PRADA XUÂN HÈ 2020 KHÔNG CÒN CHẠY THEO XU HƯỚNG

Prada Xuân Hè 2020 không còn chạy theo xu hướng thời trang, mà tập trung vào những thiết kế vượt thời gian, cao cấp mà trường tồn, để giảm thiểu sự mua sắm vô tội vạ, phí phạm trong thời trang

Previous Next

Mùa Xuân Hè 2020, Prada đưa chúng ta về với biển khơi

Trong toà nhà the Fondazione, những người mẫu bước đi dập dìu như sóng. Họ diện những thiết kế nhiều tầng, được tạo phong cách layer với đủ loại chất liệu: vải đan macramé; nhung; linen; đính kết hạt gỗ, ngọc trai và vỏ sò. Phom dáng suôn, thụng được ưa chuộng trên hết. Ở đây một vài chiếc đầm nhung trắng uốn lượn như sóng. Ở kia các loại blazer, áo vest rộng và oversize.

Chi tiết thắt nút kiểu nautica

Trang sức vỏ sò to bản đối lập với sự tối giản của trang phục

Dường như năm nay Miuccia Prada không còn quá để tâm tới việc chạy theo trào lưu. Ngược lại, bà tập trung vào những sản phẩm có giá trị vượt thời gian, tối giản mà thanh lịch.

Bắt đầu từ ý tưởng, “Người mặc quan trọng hơn bộ trang phục”; sau đó kết thúc với khẳng định “phong cách cá nhân quan trọng hơn xu hướng”. Miuccia Prada mong muốn trang phục của mình có thể phù hợp với nhiều sự kiện. Những chiếc đầm lụa suôn đi biển; khoác thêm một chiếc blazer là đủ trang trọng đi làm. Mua ít lại, nhưng mua trang phục cao cấp. Để không vứt bỏ, phí hoài. Một cách để Miuccia Prada ủng hộ phong trào cắt giảm phí phạm trong ngành thời trang.

 

Ảnh: GoRunway
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm